Thứ Bảy, 10 tháng 1, 2015

Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần

@ nguontinviet.com


Hôm nay, đám cưới của hot girl Mi Trần và chú rể Lê Viết Hòa sẽ diễn ra tại Hà Nội. Cho đến giờ, mọi khâu đoạn chuẩn bị cho đám cưới đã xong. Mới đây, chồng của Mi Trần đã tiết lộ hình ảnh căn phòng cưới của hai người. Có thể thấy, đây là một căn phòng rất đẹp và trang nhã, được bố trí lãng mạn, rất phù hợp với đêm tân hôn.


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 1


Mi Trần hồi hộp trước ngày lên xe hoa


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 2


Căn phòng cưới đã được chồng cô tiết lộ với bạn bè người thân


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 3


Chiếc giường cưới được trang trí hai trái tim từ những cánh hoa hồng


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 4


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 5


Mọi thứ trong căn phòng rất nhẹ nhàng, lãng mạn


Mi Trần và bạn trai công khai yêu nhau một thời gian. Cả hai có ngoại hình khá xứng đôi vừa lứa. Hai người quyết định kết hôn khi được sự đồng thuận của hai bên gia đình.


Mi Trần là cháu gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, cô nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp, dễ thương. Người đẹp từng tham gia những bộ phim như: Những cánh hoa bay, Hương cỏ dại, Lốc xoáy, Đời, Hoàng tử ăn mày... Một thời gian cô Nam tiến nhưng không thật sự thành công.


Thời gian gần đây trên trang cá nhân Mi Trần thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình và bạn trai. Bạn trai cô tên Viết Hòa, là con cái một gia đình giàu có, anh có ngoại hình khá bảnh bao và điển trai. Được biết, bạn trai Mi Trần hơn cô 3 tuổi.


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 6


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 7


Ngắm trước giường cưới của hot girl Mi Trần - 8


Đám cưới Mi Trần trùng ngày với đám cưới Tâm TítXem thêm chủ đề: dam cuoi mi tran, mi tran va ban trai, dam cuoi sao viet, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh, nguoi noi tieng, showbiz,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét