Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm

@ nguontinviet.com


Dù tháng 2 mới chính thức kết hôn, nhưng Trúc Diễm cũng đã bắt đầu gửi thiệp tới tay bạn bè. Một số hình ảnh về thiệp cưới của Trúc Diễm vì thế đã bị lộ. Được biết, thiệp cưới của cô được thiết kế hai màu trắng - đỏ, tuy đơn giản nhưng rất đẹp mắt và tinh tế.


Đám cưới của Trúc Diễm sẽ được tổ chức ở cả VN và Mỹ vào tháng 2 tới. Hiện tại, dù bận rộn với việc tổ chức hôn lễ nhưng Trúc Diễm vẫn tích cực làm việc.


Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm - 1


Hình ảnh về thiệp cưới của Trúc Diễm


Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm - 2


Chồng sắp cưới của Trúc Diễm khá lãng mạn, anh rất hay tặng hoa vợ


Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm - 3


Cô cũng chia sẻ hình ảnh không gian cưới mơ ước


Cách đây hơn 2 tháng, Trúc Diễm từng tâm sự, cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Đó là một bó hồng đỏ rực và chiếc nhẫn Tiffany&Co vô cùng sang trọng. Đây là thương hiệu nhẫn cao cấp, được nhiều ngôi sao trên thế giới và cả Tổng thống Mỹ lựa chọn làm quà tặng cho các phu nhân. Người đẹp không giấu khỏi sự rạng ngời và mãn nguyện khi được người yêu quan tâm chăm sóc và ngỏ ý muốn cưới làm vợ.


Được biết, chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân còn trẻ và rất điển trai. Hai người đã có hơn 3 năm tìm hiểu, tuy nhiên, thời gian mới đây, Trúc Diễm mới chính thức công khai bạn trai trên báo chí.


Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm - 4


Trúc Diễm và chồng sắp cưới Việt kiều yêu nhau đã 3 năm


Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm - 5


Lộ thiệp cưới trang nhã của Trúc Diễm - 6


Hình ảnh quyến rũ sexy của Trúc Diễm trước ngày cướiXem thêm chủ đề: thiep cuoi truc diem, truc diem ket hon, lang sao, ngoi sao, dam cuoi truc diem, tin tuc, doc bao, bao moi, bao gia dinh, eva,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét