Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Khánh Linh lần đầu khoe ảnh con gái mới sinh

@ nguontinviet.com


Mới đây, ca sĩ Khánh Linh đã chính thức chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh của cô. Nữ ca sĩ cho biết, đây là món quà tuyệt vời mà cô tặng cho người chồng yêu của mình.


Dù mới sinh nhưng con gái Khánh Linh khá cứng cáp. Bé nằm gọn trong vòng tay mẹ rất ngoan ngoãn. Được biết, con gái Khánh Linh tên là Trần Ngọc Khánh My. Vì phải gần 42 tuần mới "chịu" ra đời nên cô gọi tên bé ở nhà là My Lỳ. Khi mới ra đời, cô công chúa nhỏ của Khánh Linh nặng 4,1 kg, uống hết 40ml sữa khiến vợ chồng nữ ca sĩ rất bất ngờ và hạnh phúc.


Khánh Linh lần đầu khoe ảnh con gái mới sinh - 1


Khánh Linh hạnh phúc bên con gái nhỏ


Khánh Linh lần đầu khoe ảnh con gái mới sinh - 2


Dù mới sinh con chưa đầy tháng nhưng nữ ca sĩ đã trở lại với công việc


Khánh Linh lần đầu khoe ảnh con gái mới sinh - 3


Khánh Linh và chồng


Khánh Linh và doanh nhân Trần Tùng chính thức làm lễ cưới vào tháng 5 năm nay. Sau đám cưới, cặp đôi hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Khánh Linh cũng ít khi đi diễn mà tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên, trong giai đoạn bầu bí, nữ ca sĩ vẫn góp mặt trong một số sự kiện nổi bật có chồng tháp tùng.


Trước khi sinh cô con gái thứ 2, Khánh Linh có một cậu con trai riêng 8 tuổi. Trần Tùng, chồng cô cũng có một cậu con trai cùng độ tuổi với con riêng của vợ. Gia đình 4 người này rất vui vẻ hạnh phúc khi ở bên nhau. Đặc biệt, trong đám cưới hồi tháng 5, hình ảnh gia đình Khánh Linh và Trần Tùng khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Khánh Linh lần đầu khoe ảnh con gái mới sinh - 4


Đám cưới của Khánh Linh tháng 5 vừa quaXem thêm chủ đề: con gai khanh linh, khanh linh sinh con, khanh linh ket hon lan 2, sao viet, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh, nguoi noi tieng, showbiz,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét