Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Thủy Tiên xót xa khi thấy Công Vinh khóc trên sân cỏ

@ nguontinviet.com


Sau trận thua 2-4 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia, tiền đạo Công Vinh đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình, anh bật khóc ngay trên sân cỏ. Hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa và thông cảm. Chia sẻ sau trận đấu, Công Vinh viết lên trang cá nhân: “Không biết nói gì lúc này, xin lỗi tất cả mọi người....”


Thủy Tiên xót xa khi thấy Công Vinh khóc trên sân cỏ - 1


Đội trưởng Công Vinh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau trận thua Malaysia


Thủy Tiên xót xa khi thấy Công Vinh khóc trên sân cỏ - 2


Công Vinh bật khóc ngay trên sân cỏ sau khi trận đấu kết thúc


Đọc những dòng tâm sự và nhìn thấy những giọt nước mắt rơi trên sân bóng của Công Vinh, nữ ca sĩ Thủy Tiên không khỏi xót xa. Cô cũng đã khóc ngay khi trận đấu kết thúc. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng không quên gửi lời an ủi và động viên chồng sắp cưới khi anh gọi điện về nhà. Nữ ca sĩ cho biết, khi gọi điện về cho vợ, Công Vinh vẫn như đang khóc và giọng khàn đi.


“Hôm nay bạn ấy ghi 2 bàn vậy mà rốt cuộc gọi về nhà hình như đang khóc và giọng khàn đi. Thôi đừng buồn nữa, dù sao bạn cũng đã cố gắng đến những phút cuối cùng. Cuộc sống có được thì có mất, ngày mai bạn còn nhiều việc phải đối mặt, lạc quan lên nhé!”, ca sĩ Thủy Tiên động viên chồng sắp cưới trên trang cá nhân.


Thủy Tiên xót xa khi thấy Công Vinh khóc trên sân cỏ - 3


Mặc dù rất buồn nhưng nữ ca sĩ không quên gửi lời động viên, an ủi chồng sắp cưới khi anh gọi điện về nhà.


Ngay khi đọc được những dòng tâm sự mà Thủy Tiên nhắn nhủ cho Công Vinh, nhiều fan hâm mộ đã bảy tỏ sự tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam thua ngay trên sân nhà, nhưng tất cả đều ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực hết mình của Công Vinh.


Thậm chí nhiều người hâm mộ còn gửi lời cảm ơn đến đội trưởng của đội tuyển Việt Nam – Lê Công Vinh: "Công Vinh đá hay quá", "Công Vinh đã cố gắng hết mình rồi" hay “Cảm ơn anh, tất cả những gì anh đã làm được cho bóng đá cho người hâm mộ. Hi vọng lại được thấy anh khoác chiếc áo đỏ nhiều lần nữa.”Xem thêm chủ đề: cong vinh, thuy tien, cong vinh thuy tien, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh, doc bao, bao moi
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét