Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa"

@ nguontinviet.com


Được mệnh danh là một trong những vũ công nổi tiếng nhất Trung Quốc, Dương Lệ Bình không chỉ dùng ngôn ngữ cơ thể đem đến cái hồn nghệ thuật cho người xem mà còn biến nó thành ưu điểm trong diễn xuất. Năm 13 tuổi, Dương Lệ Bình gia nhập đoàn ca múa nhạc dân tộc Tây Song Bản Nạp và bắt đầu đi lưu diễn đó đây. Từ đó đến nay, cô liên tiếp gặt hái được những thành công vang dội trong sự nghiệp.


Cùng với sự thăng hoa trong nghệ thuật, Dương Lệ Bình còn được bầu chọn là một trong những mỹ nhân đại diện cho sắc đẹp của Trung Quốc. Nhiều chuyên gia thời trang, nhân trắc học ví von cô là "quốc bảo của sắc đẹp Trung Hoa". Ám chỉ, cô hội tụ vẻ đẹp quý giá, tinh túy của phụ nữ Trung Quốc.


Cô đã góp mặt trong bộ phim tuyên truyền cho hình tượng quốc gia được phát sóng tại New York, Mỹ. Tháng 1/2011, Dương Lệ Bình cùng Phạm Băng Băng, Trương Tử Lâm, Chương Tử Di, Châu Tấn trở thành 5 mỹ nhân Trung Quốc được vinh danh tại quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.


Lý do khiến Dương Lệ Bình được ca tụng như vậy phần nhiều nằm ở phong cách thời trang đặc biệt mà cô theo đuổi từ khi còn trẻ đến nay. Nữ nghệ sỹ này có guu thời trang tinh tế và đậm chất nghệ thuật. Dương Lệ Bình bị ví von hài hước là "mắc bệnh" nghề nghiệp quá nặng. Nặng đến mức cô dường như không phân biệt được đâu là sân khấu và đâu là đời thường.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 1


Cùng với sự thăng hoa trong nghệ thuật, Dương Lệ Bình còn được bầu chọn là một trong những mỹ nhân đại diện cho sắc đẹp của Trung Quốc.


Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, "quốc bảo của sắc đẹp Trung Hoa" luôn có diện mạo trang trọng với trang phục đa sắc màu và cung cách trang điểm cầu kỳ, tỉ mỉ. Ngoài việc thoa son dặm phấn, Dương Lệ Bình còn rất đầu tư, sáng tạo cho việc hóa trang gương mặt sao cho ấn tượng và cá tính nhất có thể.


Cô thường dính hạt đá, pha lê lên đường chân mày, xương gò má, trán hoặc dọc bên thái dương. Đôi khi Dương Lệ Bình lại thích thú với nghệ thuật body panting. Cùng với đó là những kiểu tóc lạ mắt và những món phụ kiện rất thú vị.


Đi đôi với phong cách trang điểm nghệ thuật, trang phục của nữ nghệ sỹ được đánh giá là vừa lập dị vừa cuốn hút. Trên nền chất liệu nghệ thuật văn hóa Trung Hoa, Dương Lệ Bình biến hóa với rất nhiều sắc màu và phom dáng.


Người đẹp luôn khiến công chúng phải ấn tượng với những chiếc váy từ gấm, đay, đũi, lanh, lụa... cùng những họa tiết rồng phượng quyền uy. Họa tiết hoa cúc, hoa sen thêu nổi hoặc in phun cao cấp cũng là sở thích của cô.


Một điểm lập dị nổi bật của Dương Lệ Bình đó là cô sở hữu bộ móng tay rất dài luôn luôn sơn màu trắng đục. Bộ móng tay này đã khiến cô nhận được nhiều lời nhận xét trái chiều từ công chúng.


Cùng ngắm thời trang cá tính của "quốc bảo của sắc đẹp Trung Hoa"!


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 2


Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, "quốc bảo của sắc đẹp Trung Hoa" luôn có diện mạo trang trọng với trang phục đa sắc màu và cung cách trang điểm cầu kỳ, tỉ mỉ.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 3


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 4


Ngoài việc thoa son dặm phấn, Dương Lệ Bình còn rất đầu tư, sáng tạo cho việc hóa trang gương mặt sao cho ấn tượng và cá tính nhất có thể.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 5


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 6


Đi đôi với phong cách trang điểm nghệ thuật, trang phục của nữ nghệ sỹ được đánh giá là vừa lập dị vừa cuốn hút.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 7


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 8


Trên nền chất liệu nghệ thuật văn hóa Trung Hoa, Dương Lệ Bình biến hóa với rất nhiều sắc màu và phom dáng.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 9


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 10


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 11


Một điểm lập dị nổi bật của Dương Lệ Bình đó là cô sở hữu bộ móng tay rất dài luôn luôn sơn màu trắng đục.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 12


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 13


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 14


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 15


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 16


Bộ móng tay này đã khiến cô nhận được nhiều lời nhận xét trái chiều từ công chúng.


Thời trang lập dị của "quốc bảo sắc đẹp Trung Hoa" - 17


Dương Lệ Bình bị ví von hài hước là "mắc bệnh" nghề nghiệp quá nặng. Nặng đến mức cô dường như không phân biệt được đâu là sân khấu và đâu là đời thường.Xem thêm chủ đề: quoc bao cua sắc đẹp trung hoa duong le binh, duong le binh, sao hoa ngu, sao trung quoc, thoi trang, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét