Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm

@ nguontinviet.com


Đột nhập hậu trường đoàn làm phim Võ Tắc Thiên


Trong khi bộ phim Võ Tắc Thiên vừa chính thức ra mắt không bao lâu, những hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên đã bắt đầu được công bố. Được biết, Phạm Băng Băng đã từng mơ ước trở thành Võ Tắc Thiên từ bé bởi vậy dù khá vất vả nhưng nữ diễn viên vẫn bất chấp tất cả để có thể hoàn thành vai diễn thậm chí chi khá nhiều tiền xây dựng tạo hình cho bộ phim.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 1

Hình ảnh Phạm Băng Băng tại hậu trường của Võ Tắc Thiên.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 2

Nữ diễn viên tranh thủ ngủ trong khi đang di chuyển.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 3


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 4

Phạm Băng Băng vừa đọc kịch bản vừa để cho chuyên viên trang điểm.


Để tiết kiệm thời gian, Phạm Băng Băng tranh thủ đắp mặt nạ trước giờ vào trường quay hóa trang. Đặc biệt, mỗi khi di chuyên trên xe, nữ diễn viên xinh đẹp thường tranh thủ nghỉ ngơi. Vì tạo hình vai diễn khá cầu kỳ, Phạm băng Băng phải ngồi khoảng 2h đồng hồ để có thể các chuyên gia chăm chút. Có lúc cô đã phải ngồi mất 6h để hoàn tất một tạo hình mới cho vai diễn lúc về già của Võ Tắc Thiên.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 5

Phạm Băng Băng có 200 bộ đồ cho tác phẩm lần này.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 6

Vừa ăn vừa đọc kịch bản.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 7


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 8

Các diễn viên trao đổi kịch bản của bộ phim.


Theo nhiều nguồn tin, Phạm Băng Băng đã chi khá bạo dạn để xây dựng hình ảnh cho nhân vật Võ Mỵ Nương nổi tiếng. Đã có gần 200 trang phục dành riêng cho Phạm Băng Băng trong Võ Tắc Thiên. Hiện tại, khán giả đang rất háo hức chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim để theo sát cuộc đời của người đàn bà nổi tiếng nhất nhì lịch sử Trung Quốc.


Từ Nhược Tuyên tung bộ ảnh Giáng sinh trẻ đẹp, quyến rũ


Mới đây, trên trang Sina bất ngờ chia sẻ hình ảnh Từ Nhược Tuyên để chào mừng Giáng Sinh năm nay. Các fan dành khá nhiều lời khen ngợi cho nữ diễn viên xinh đẹp. Sau khi kết hôn, Từ Nhược Tuyên vẫn trẻ trung xinh đẹp nhu gái đôi mươi. Đặc biệt, nụ cười luôn nở trên môi của nữ diễn viên. Khó ai có thể ngờ Từ Nhược Tuyên đã 39 tuổi với bộ ảnh lần này.


Để có một cái kết đẹp bên doanh nhân Singapore, Từ Nhược Tuyên đã phải trải qua khá nhiều khó khăn bởi quá khứ từng đóng phim cấp 3. Đã có rất nhiều bạn bè tới chúc mừng hạnh phúc của nữ diễn viên nổi tiếng.


Hiện tại, sau khi làm đám cưới, Từ Nhược Tuyên chưa tham gia dự án phim nào mới. Cô tập trung chăm sóc gia đình nhỏ bên ông chồng doanh nhân. Khán giả đang rất háo hức mong đợi sớm nhận được tin vui mới từ cô trong năm nay.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 9

Từ Nhược Tuyên xinh đẹp bên chú cún cưng.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 10

Đây là bộ ảnh chào mừng Giáng sinh của nữ diễn viên.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 11

Từ Nhược Tuyên trẻ trung xinh đẹp dù đã 39 tuổi.


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 12


Đột nhập hậu trường Võ Tắc Thiên ngắm Băng Phạm - 13

Sau khi kết hôn, Từ Nhược Tuyên hiếm khi xuất hiện trước công chúng.Xem thêm chủ đề: Hinh anh Pham Bang Bang, Pham Bang Bang, Pham Bang Bang 2014, Vo Tac Thien, Tu Nhuoc Tuyen, Tu Nhuoc Tuyen 2014, sao Hoa ngu, sao CBiz, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét