Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh

@ nguontinviet.com


Angela Baby


Angela Baby hiện đang là ngôi sao có khuôn mặt hoàn hảo nhất nhì C-biz. Tuy nhiên vẻ đẹp của cô luôn bị cho là nhân tạo, sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người nhận định, ngoài niềng răng, Angela Baby còn gọt mặt để có cằm V-line hoàn hảo như bây giờ. Mặc dù vậy, mới đây, khi hình ảnh bố mẹ của Angela Baby được tiết lộ, tin đồn thẩm mỹ giảm xuống phần nào bởi ai cũng phải kinh ngạc trước vẻ đẹp của họ khi còn trẻ và hiện tại. Angela Baby may mắn được thừa hưởng nét Tây từ ông bố người Đức và vẻ dịu dàng Á châu của mẹ.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 1


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 2

Bố mẹ Angela Baby đẹp như minh tinh


Lưu Diệc Phi


Mặc dù có vẻ đẹp thanh tao thoát tục nhưng nhiều người đánh giá, Lưu Diệc Phi có nhan sắc "xoàng" nhất nhà bởi gia đình cô ai cũng đẹp như minh tinh, từ bà cố ngoại, mẹ, dì tới chị họ. Đúng như Lưu Diệc Phi từng chia sẻ, gia đình cô như một cuộc thi sắc đẹp. Không chỉ đẹp về ngoại hình, gia tộc họ Lưu còn được ngưỡng mộ bởi tài năng. Bố của nữ diễn viên là nhà ngoại giao, mẹ là diễn viên hạng 1 quốc gia. Còn bản thân Lưu Diệc Phi cũng gặt hái danh tiếng khi còn rất trẻ.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 3

Bà cố ngoại của "cô cô" có nhan sắc hơn người


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 4

Mẹ của Lưu Diệc Phi xinh hơn cả con gái


Lý Băng Băng


Lý Băng Băng có em gái là Lý Tuyết xinh đẹp không thua gì chị gái. Ở nhiều khung hình, Lý Tuyết khiến nhiều người nhầm tưởng là chị gái của mình. Bố mẹ Lý Băng Băng cũng rất đẹp. Dù ở tuổi xế chiều nhưng ai cũng phải khẳng định ông bà trông vẫn rất trẻ trung và hiện đại.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 5


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 6


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 7

Lý Tuyết, em gái của Lý Băng Băng có ngoại hình giống hệt chị.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 8

Cả gia đình Lý Băng Băng ai cũng đẹp


Dương Mịch


Nhiều người tiếc cho Dương Mịch khi nhìn vào ảnh bố mẹ cô bởi rõ ràng, với đấng sinh thành đẹp như vậy dù không phẫu thuật thẩm mỹ, cô vẫn sẽ là mỹ nhân. Những năm gần đây, Dương Mịch bị cho là thẩm mỹ quá nhiều khiến khuôn mặt cứng đờ và xuống sắc.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 9

Bố mẹ Dương Mịch (bên trái) trong ngày cưới con gái.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 10

Cả 2 đều rất sang trọng và hiện đại.


Trịnh Sảng


Gia đình Trịnh Sảng rất khá giả nên không ngạc nhiên khi bố mẹ cô đều có phong cách trẻ trung và hiện đại. Trịnh Sảng thừa hưởng khuôn mặt nhỏ nhắn của mẹ và sống mũi cao của bố. Được biết khi còn đi học, mẹ cô từng la hoa khôi.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 11

Trịnh Sảng thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.


Những sao hoa ngữ có người thân đẹp như minh tinh - 12

Mẹ Trinh Sảng trẻ trung đến không ngờ.Xem thêm chủ đề: Angela Baby, Angela Baby 2014, Ly Bang Bang, Trinh Sang, Luu Diec Phi, sao Hoa ngu, gia dinh sao Hoa ngu, sao CBiz, hau truong, lang sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét