Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư

@ nguontinviet.com


Kim Ja Ok từng lùi lịch điều trị ung thư vì ghi hình


Mới đây, khi tham dự chương trình Human Documentary của đài MBC, Oh Seung Geun, chồng của "bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok đã tiết lộ thêm câu chuyện về vợ sau khi bà qua đời. Theo lời của ông Oh Seung Geun: "Tháng 9 năm ngoái, bà ấy tham gia chương trình Noona Over Flowers (Chị gái đẹp hơn hoa) trong khoảng thời gian phải xạ trị ung thư. Bà ấy đã nhận lời tham gia chương trình từ hai tháng trước nhưng lộ trình điều trị bất ngờ lại được thông báo trước ngày đi 1 tháng. Bà ấy đã suy nghĩ khá nhiều về chuyện này. Bà ấy sợ rằng nếu mình không thể giữ lời hứa thì nhiều lịch trình đã được sắp xếp sẽ bị gián đoạn và gặp khá nhiều khó khăn".


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 1

Oh Seung Geun, chồng của "bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok chia sẻ câu chuyện của vợ.


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 2

Hình ảnh bà Kim Ja Ok trong Chị gái đẹp hơn hoa.


Theo lời của ông Oh Seung Geun, bà Kim Ja Ok đã quyết định giữ lời hứa với chương trình Chị gái đẹp hơn hoa và hoãn đợt điều trị mặc dù chồng đã nói với bà rằng sức khỏe là quan trọng nhất. Khi kể về vợ, ông Oh Seung Geun đã không thể giấu nổi xúc động và bật khóc.


Nữ diễn viên Kim Ja Ok sinh năm 1970 là nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Hàn. Bà từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng. Kim Ja Ok được khán giả yêu thích với hình ảnh bà mẹ yêu con trên màn ảnh. Cũng chính vì lý do này mà bà được bình chọn là "bà mẹ quốc dân" của xứ sở kim chi.


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 3

Nghệ sĩ Kim Ja Ok nổi tiếng với nụ cười rạng rỡ bất cứ khi nào xuất hiện.


Ngày 16/11/2014, Kim Ja Ok qua đời vì ung thư. Năm 2008, bà được chuẩn đoán là ung thư đại trực tràng và đã phẫu thuật. Ca phẫu thuật khá thành công nhưng gần đây, tế bào ưng thư đã di căn sang phổi và bà lại buộc phải nhập viện.


Krystal của F(x) bị nghi vừa "dao kéo" vì mặt cứng đơ


Tham gia một sự kiện trong buổi ký tặng dành cho các fan tại một tòa nhà nổi tiếng, Krystal, thành viên của nhóm nhạc F(x) khiến nhiều người chú ý khi xuất hiện với vẻ mặt cứng đờ. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ kiêm diễn viên khá buồn bã và mệt mỏi. Hiếm có nụ cười nào xuất hiện trên môi của Krystal.


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 4

Krystal xuất hiện tại sự kiện mới đây.


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 5

Đây là sự kiện do nhãn hàng mà Krystal và Jessica làm đại diện.


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 6

Khuôn mặt cứng đờ của Krystal khiến nghi vấn cô "dao kéo" xuất hiện.


Một số cư dân mạng cho rằng Krystal vừa trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ vì đôi mắt hai mí của cô bất ngờ to hơn trước. Nhưng, các fan của nữ ca sĩ kiêm diễn viên cho rằng Krystal trông như vậy là do phong cách trang điểm mới của cô nàng.


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 7


"Bà mẹ quốc dân" Kim Ja Ok từng hoãn điều trị ung thư - 8

Cận cảnh khuôn mặt với đôi mắt hai mí to bất thường của Krystal.


Rất nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Krystal bởi thời gian gần đây cô chịu khá nhiều áp lực từ chuyện của chị gái và công ty quản lý. Thậm chí, nhiều fan còn động viên nữ ca sĩ đừng ốm trong thời điểm này và được cô đáp lại khá chắn chắn: "Mình rất khỏe mà". Được biết, sự kiện lần này là nhãn hàng mà Krystal và Jessica cùng làm đại diện tổ chức. Trước đó, Jessica cũng từng xuất hiện trong sự kiện tương tự.Xem thêm chủ đề: Kim Ja Ok, Kim Ja Ok 2014, chong Kim Ja Ok, Krystal F(x), sao Han, showbiz Han, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét