Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

"Bà mẹ đơn thân" Thái Thùy Linh đã làm lễ ăn hỏi

@ nguontinviet.com


Hôm qua (11/12), ca sĩ Thái Thùy Linh đã chính thức làm lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội. Chồng cô là một doanh nhân thành đạt, làm trong lĩnh vực truyền thông, có ngoại hình rất phong độ và đẹp trai. Anh và Thái Thùy Linh đã có 2 năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định kết hôn. Được biết, anh cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.


Lễ ăn hỏi của Thái Thùy Linh diễn ra khá lặng lẽ, chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình. Nữ ca sĩ muốn giữ những điều riêng tư cho mình.


"Bà mẹ đơn thân" Thái Thùy Linh đã làm lễ ăn hỏi - 1


"Bà mẹ đơn thân" Thái Thùy Linh đã làm lễ ăn hỏi - 2


Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Thái Thùy Linh


Sau khi công khai làm mẹ đơn thân, Thái Thùy Linh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô là một trong những nữ ca sĩ chăm chỉ làm từ thiện nhất ngoài Bắc. Chồng cô cũng rất ủng hộ các hoạt động này.


Con gái Thái Thùy Linh hiện đã 6 tuổi. Thái Thùy Linh từng tâm sự, cô sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông nào hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của cô, đặc biệt phải thực sự yêu mến bé Thái An.


"Bà mẹ đơn thân" Thái Thùy Linh đã làm lễ ăn hỏi - 3


"Bà mẹ đơn thân" Thái Thùy Linh đã làm lễ ăn hỏi - 4


Thái Thùy Linh hạnh phúc khi tìm được "một nửa"


"Bà mẹ đơn thân" Thái Thùy Linh đã làm lễ ăn hỏi - 5


Bé Thái An nhà nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, đáng yêuXem thêm chủ đề: le an hoi thai thuy linh, Thai thuy linh an hoi, ba me don than thai thuy linh, dam cuoi thai thuy linh, lang sao, ngoi sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét