Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ"

@ nguontinviet.com


Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải loạt ảnh thời trẻ của Lý Nhược Đồng. Không thể phủ nhận, thời trẻ, Lý Nhược Đồng đẹp trong sáng, đáng yêu và dịu dàng. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho nàng Tiểu Long Nữ của Thần điêu đại hiệp.


Trong khi tuổi đời mới đôi mươi, Lý Nhược Đồng mang nét đẹp thiếu nữ. Cô chính thức trở thành mỹ nhân cổ trang hàng đầu làng giải trí khi tham gia vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp bên cạnh "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc. Lý Nhược Đồng cũng là nàng Tiểu Long Nữ được đánh giá cao trong các phiên bản từ trước đến nay. Đặc biệt, vẻ đẹp thoát tục, thần tiên của Lý Nhược Đồng rất phù hợp với vai diễn trong phim. Bởi vậy, Lý Nhược Đồng trở thành ngôi sao được săn đón nhất lúc bấy giờ.


Sau khi bộ phim kết thúc, Lý Nhược Đồng nhận được nhiều lời mời chụp hình cho các nhãn hàng quảng cáo và chụp hình tạp chí. Cô cũng là gương mặt được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho các vai diễn.


Dù là vào vai người đẹp thần thiên thoát tục với mái tóc dài nhưng ngoài đời Lý Nhược Đồng lại rất trẻ trung với mái tóc ngắn. Mặc dù có một số hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp rất dịu dàng, gợi cảm nhưng phần lớn các bức hình của cô đều rất cá tính và phá cách.


Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Lý Nhược Đồng bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí đi theo tiếng gọi của tình yêu. Tuy nhiên, sau đó không lâu cô chia tay bạn trai và bố đột ngột qua đời. Thời điểm này, Lý Nhược Đồng đã có khoảng thời gian khá khó khăn. Cô thậm chí từng bị bệnh trầm uất và từng có ý định tự tử.


Thời gian gần đây, Lý Nhược Đồng lại quyết định trở lại với showbiz. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng vai diễn Tiểu Long Nữ của Lý Nhược Đồng vẫn được đánh giá là số 1 trong số các phiên bản của Thần điêu đại hiệp.


Những hình ảnh thời trẻ trung, cá tính của Lý Nhược Đồng:


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 1

Lý Nhược Đồng xinh đẹp, trẻ trung khi mới vào nghề.


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 2

Vẻ đẹp của Lý Nhược Đồng được khen là thần tiên thoát tục hợp với vai Tiểu Long Nữ.


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 3


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 4

Lý Nhược Đồng cá tính với mái tóc ngắn.


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 5

Nụ cười quyến rũ, rạng rỡ.


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 6


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 7


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 8

Lý Nhược Đồng khoe eo thon.


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 9


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 10


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 11

Thời mới vào nghề, Lý Nhược Đồng rất yêu và có phần nghịch ngợm.


Loạt ảnh xinh đẹp thời con gái của "Tiểu Long Nữ" - 12

Nàng Tiểu Long Nữ số 1 của làng giải trí Hongkong.Xem thêm chủ đề: Anh thoi tre cua Ly Nhuoc Dong, Ly Nhuoc Dong, anh Ly Nhuoc Dong, thoi tre Ly Nhuoc Dong, sao Hoa ngu, sao Cbiz, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét