Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1

@ nguontinviet.com


Theo thông tin mới đây, Lê Thúy sẽ kết hôn cùng chú rể Khải An vào ngày 1/1 tại quê nhà Quảng Bình. Sau đó, hai người sẽ tổ chức bữa tiệc tại TP HCM để mời bạn bè, đồng nghiệp. Thông tin trên đã chính thức được cặp đôi xác nhận.


Trước ngày cưới, Lê Thúy vẫn chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó, cô tích cực tập luyện và ăn uống để tăng cân. Người đẹp cho biết, bố mẹ chồng rất quý cô và rất vui khi thấy con dâu tương lai đang ngày một "có da có thịt" hơn trước.


Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1 - 1


Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1 - 2


Ảnh cưới của Lê Thúy và bạn trai Việt kiều


Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1 - 3


Hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào ngày đầu năm mới 2015


Được biết, chồng sắp cưới của Lê Thúy sinh năm 1984, anh luôn tỏ ra ân cần, chăm sóc nữ người mẫu rất chu đáo. Làm việc trong ngành mỹ thuật, Khải An đưa ra nhiều gợi ý thú vị khi Lê Thúy lựa chọn trang phục cưới.


“Tôi và bạn trai yêu nhau đến nay được tròn một năm rồi. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy đã đến lúc thích hợp, suy nghĩ kỹ càng và được gia đình hai bên đồng ý thì cưới. Lý do chúng tôi chọn cưới vào đầu năm sau là do gia đình đi xem ngày về cho biết phải đến tháng 1/2015 mới được ngày tốt, hợp tuổi hai vợ chồng’’ - Lê Thúy cho biết.


Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1 - 4


Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1 - 5


Đám cưới của Lê Thúy sẽ diễn ra ở Quảng Bình rồi sau đó là TP HCM. Nữ người mẫu vẫn chăm chỉ làm việc trước ngày cướiXem thêm chủ đề: le thuy ket hon, dam cuoi le thuy, le thuy va ban trai, nguoi mau le thuy, sa o viet, ngoi sao, sao hot, sao, eva, tin tuc, doc bao, bao moi, bao gia dinh,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét