Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014

Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ

@ nguontinviet.com


Tối 3/12, Huyền Ny gây chú ý với các ống kính khi xuất hiện trên thảm đỏ ở cả hai suất diễn, trong đó, bộ trang phục đầu tiên cô diện mốt khoe áo ngực ra ngoài. Đây là mốt thời trang được một số fashionista thế giới ưa chuộng, tuy nhiên, không phải tín đồ thời trang Việt nào cũng dám mặc.


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 1


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 2


Huyền Ny mới mốt khoe áo ngực trên thảm đỏ


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 3


Đây là một số fashionista thế giới ưa chuộng, tuy nhiên, không phải tín đồ thời trang Việt nào cũng dám mặc.


Mốt khoe ngực trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang giúp nữ MC Việt kiều trở thành điểm nhấn thu hút nhất sự kiện. Cô cũng từng mặc trang phục này ở nước ngoài trước đây và ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước.


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 4


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 5


Trước đó, cô cũng đã từng diện phong cách này ở nước ngoài giống các tín đồ thời trang quốc tế


Trước đó, người đẹp đảm nhận vai trò MC của chương trình Vietnam International Fashion Week cũng gây chú ý với những set đồ táo bạo, thể hiện được khả năng bắt sóng thời trang cực tốt của mình.


Không chỉ với style thời trang thảm đỏ, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen khi xuất hiện trên sân khấu MC với những bộ cánh rất bắt mắt.


Là MC chính của Vietnam International Fashion Week, Huyền Ny không chỉ được khen ngợi về gu thời trang mà còn được khen có lối dẫn dắt duyên dáng. Bên cạnh Tùng Leo thông minh và nhiều kinh nghiệm, Huyền Ny thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đúng ngữ điệu và khả năng xử lý tình huống khéo léo, chuyên nghiệp.


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 6


Huyền Ny liên tục thay đổi phong cách thời trang của mình những ngày qua. Cô lựa chọn cả thương hiệu nổi tiếng thế giới lẫn các NTK trong nước


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 7


Đây là một mẫu của Adrian Anh Tuấn mà người đẹp khá tâm đắc


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 8


Trên thảm đỏ, người đẹp diện mốt của Chung Thanh Phong


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 9


Và cả Quỳnh Paris


Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ - 10


Tất nhiên, "yêu nữ hàng hiệu" không thể thiếu những trang phục hàng hiệu hàng trăm triệu được đặt mua từ nước ngoàiXem thêm chủ đề: huyen ny dien mot khoe ao nguc, huyen ny, soi thoi trang cua sao, thoi trang, eva, bao phu nu, bao gia dinh, tin tuc, sao hot, chuyen sao, showbiz, tuan le thoi trang viet nam quoc te 2014,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét