Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Huyền My: "Hoa hậu và Á hậu 1 đều xứng đáng"

@ nguontinviet.com


Sau đêm chung kết HHVN 2014, nhiều người tiếc nuối cho Huyền My vì cô chỉ đạt danh hiệu á hậu. Có ý kiến còn cho rằng, Huyền My xứng đáng hơn Kỳ Duyên, và lý ra cô phải đạt danh hiệu hoa hậu. Trước những tình cảm dành cho mình, Huyền My cảm ơn mọi người, tuy nhiên, cô cho rằng, những thí sinh tham gia cuộc thi đều xứng đáng đoạt giải vì đã nỗ lực hết sức mình. Bản thân cô và Kỳ Duyên duyên đã cố gắng hết sức.


Huyền My: "Hoa hậu và Á hậu 1 đều xứng đáng" - 1


Huyền My: "Hoa hậu và Á hậu 1 đều xứng đáng" - 2


Huyền My cho rằng, cả cô và Kỳ Duyên đều xứng đáng


"Thật sự đến giờ phút này, My vẫn cảm thấy rất xúc động và bất ngờ trước dư luận, trước tình cảm mà mọi người dành cho mình ..


Dù ở vị trí nào, Hoa hậu hay Á hậu 1 thì My nghĩ rằng tất cả đều xứng đáng với nỗ lực và công sức của My và cả êkíp bỏ ra. Trước những sự quý mến đó, My nghĩ rằng những gì My nhận lại được còn nhiều hơn thế. Và từ bây giờ, My sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mọi người ...


Và My cám ơn gia đình, đặc biệt là mẹ đã bỏ hết công việc sang một bên để đi theo con từ những ngày đầu, cám ơn bố, bà nội, cô chú dù bận nhưng vẫn đến Phú Quốc cổ vũ con.


Cám ơn các anh chị make up, trang phục... đã hết mình giúp đỡ, lo lắng cho em trong cuộc thi. Cám ơn tất cả bạn bè và những người luôn dành cho My sự ủng hộ to nhớn. Một lần nữa, My cám ơn mọi người rất nhiều".


Có thể nói, với cách lên tiếng này, Huyền My đã được lòng cư dân mạng hơn khi cô không tỏ ra "ăn thua" hay bực bội gì trước kết quả giải thưởng.


Huyền My: "Hoa hậu và Á hậu 1 đều xứng đáng" - 3


Cách cư xử của Huyền My được cho là văn minh và hợp lýXem thêm chủ đề: Huyen My, a hau huyen my, hoa hau ky duyen, lang sao, ngoi sao, hoa hau viet nam 2014, eva, tin tuc, doc bao, bao moi, bao gia dinh,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét