Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Hot girl Mai Thỏ lần đầu khoe ảnh con gái

@ nguontinviet.com


Hot girl Mai Thỏ lên xe hoa với "thiếu gia" Dũng Carot trong một đám cưới giản dị diễn ra vào hồi tháng 5 vừa qua. Tháng 11 vừa rồi, người đẹp "ngực khủng" đã hạ sinh một bé gái kháu khỉnh với cái tên đáng yêu Thảo Nhi. Mới đây, Mai Thỏ đã lần đầu chia sẻ ảnh của con gái yêu. Con gái Mai Thỏ được mẹ tiết lộ sinh lúc 5h50p ngày 14/11/2014 với cân nặng 3,2kg.


Hot girl Mai Thỏ lần đầu khoe ảnh con gái - 1


Con gái Mai Thỏ đáng yêu khi được 5 ngày tuổi.


Kể từ khi kết hôn và sinh con, hot girl Mai Thỏ ít xuất hiện hơn trước công chúng nhưng cô vẫn thường xuyên theo dõi những hoạt động trong showbiz. Về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa rồi, cô chia sẻ rằng không quan tâm rằng ai xứng đáng hay không xứng đáng, điều Mai Thỏ quan tâm nhất bây giờ là cách chăm sóc cho "hoa hậu tương lai" Thảo Nhi. Mai Thỏ được nhiều người khen ngợi bởi cô có một người chồng rất thương vợ và con gái. Tấm ảnh chụp tờ ghi chú hot girl "nhắc nhở" chồng cách chăm sóc vợ sau khi sinh khiến người hâm mộ thích thú.


Hot girl Mai Thỏ lần đầu khoe ảnh con gái - 2


Cựu hot girl "nhắc nhở" chồng cách chăm sóc vợ.


Hot girl Mai Thỏ lần đầu khoe ảnh con gái - 3


Hot girl Mai Thỏ tươi tắn trước ngày sinh.


Hot girl Mai Thỏ lần đầu khoe ảnh con gái - 4


Hot girl Mai Thỏ và chồng đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc.Xem thêm chủ đề: con gai mai tho, hot girl mai tho va chong, sao, ngoi sao, ngoisao, ngoi sao 2014, chuyen cua sao, showbiz, hau truong, nguoi noi tieng, tin tuc, tin tuc trong ngay, anh dep, hinh anh dep, hinh dep, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét