Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu

@ nguontinviet.com


Hình ảnh đáng yêu của Hoàng tử bé George


Được bình chọn là cậu bé dễ thương nhất thế giới, Hoàng tử bé George đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình khi luôn xuất hiện rất dễ thương. Mới đây nhất, nhân dịp Giáng sinh, gia đình Hoàng gia Anh vừa chia sẻ hình ảnh cậu bé với hai má đỏ hây hây đang ngơ ngác ngồi trên bậc thềm ở ngoài sân của Kensington Palace.


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 1

Hình ảnh đáng yêu của Hoàng tử bé George.


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 2


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 3

Cậu bé ngày càng mũm mĩm đáng yêu.


Được biết, hình ảnh này được thực hiện vào tháng trước. Đây là bức ảnh khá hiếm hoi của Hoàng tử bé trong thời gian gần đây bởi cậu bé được bố mẹ giấu khá kín. Không ít người bày tỏ sự thích thú khi được nhìn thấy vẻ đáng yêu của cậu nhóc Hoàng gia Anh. Theo lời phát ngôn viên của gia đình Hoàng gia: "Công nương và Hoàng tử đã chia sẻ những hình ảnh này vì cảm thấy điều đó là thích hợp và còn để đánh dấu sự kiện quan trọng trong cuộc sống của Hoàng tử bé George".


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 4

Công nương Anh đang có bầu đứa con thứ 2.


Theo lời của Công nương Anh, Hoàng tử bé George rất nghịch ngợm. Cậu bé thích thú khi chơi không biết mệt mỏi và kiểu khóc của cậu bé giống hệt với ông bố nổi tiếng Hoàng tử Anh. Hai vợ chồng Hoàng tử William cho biết họ chia sẻ những hình ảnh mới của con trai để bày tỏ sự cảm ơn tới các phương tiện truyền thông vì đã không làm phiền gia đình Hoàng gia giống như họ đã từng làm với những gia đình nổi tiếng khác.


Angelina Jolie bị thủy đậu nổi mẩn khắp người


Theo thông tin mới đây, Angelina Jolie không thể tham dự các sự kiện quảng cáo sắp tới và vắng mặt trong buổi ra mắt phim Hollywood Unbroken vì bị thủy đậu. Trong đoạn video của hãng Universal Pictures, trên người Angelina Jolie xuất hiện nhiều nốt nhỏ. Mặc dù khá khó chịu nhưng bà Smith vẫn mỉm cười khi đối diện với ống kính.


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 5


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 6

Angelina Jolie bị thủy đậu nổi mụn khắp người.


"Tôi chỉ muốn nói chuyện rõ ràng về lý do tôi sẽ vắng mặt liên tục trong các sự kiện sắp tới. Tôi phát hiện mình bị thủy đậu vào tối qua. Vì vậy tôi chỉ có thể ở nhà chịu cảnh ngứa ngáy và mong nhớ tất cả mọi người. Thực sự không thể tin được điều này lại xảy ra vì bộ phim này rất có ý nghĩa với tôi", Angelina Jolie chia sẻ.


Hoàng tử bé nước Anh mũm mĩm đáng yêu - 7

Angelina Jolie đã có khoảng thời gian bận rộn cho Unbroken.


Lời chia sẻ của Angelina Jolie nhận được nhiều sự quan tâm của các fan. Đặc biệt, người đại diện của hãng Universal Pictures, đơn vị phát hành bộ phim Unbroken cho biết: "Chúng tôi mong muốn Angelina có thể nhanh chóng hồi phục. Hi vọng cô ấy sớm quay lại với công việc. Tinh thần của Angelina Jolie vẫn đang rất tốt mặc dù sau hai năm làm việc chăm chỉ, cô ấy sẽ không thể có mặt trong đêm cuối cùng ra mắt của Unbroken".Xem thêm chủ đề: Hoang tu be George, Hoang tu nhi, hoang tu be, Hoang gia Anh, Cong nuong Anh, Hoang tu Anh, Angelina Jolie, sao Hollywood, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét