Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Clip HH Kỳ Duyên cover Hoang mang "gây sốt"

@ nguontinviet.com


Đăng quang Hoa hậu VN 2014, Kỳ Duyên chịu nhiều áp lực của dư luận. Bản thân cô gái 18 tuổi này vừa bước qua ghế nhà trường cấp 3, vì thế showbiz còn là một thứ khá mới mẻ mới cô. Ngày còn ở Nam Định, Kỳ Duyên học chuyên Pháp Lê Hồng Phong, cô chủ yếu dành thời gian cho việc học tập, dù có một số lời mời làm người mẫu ảnh nhưng Kỳ Duyên đều từ chối. Người đẹp từng cho biết, cô mới chỉ làm quen tới giày cao gót và cách tạo dáng, đi trên sàn catwalk 3 tháng trở lại đây.


Clip HH Kỳ Duyên cover Hoang mang "gây sốt" - 1


Clip HH Kỳ Duyên cover Hoang mang "gây sốt" - 2


Kỳ Duyên nhí nhảnh cùng các bạn


Mới đây, một clip thời học sinh của Kỳ Duyên được lan truyền khá nhanh trên mạng. Trong clip, Kỳ Duyên cùng bạn từ thời cấp 3 cover lại ca khúc hot Hoang mang của Hồ Quỳnh Hương. Có thể thấy, giọng hát của Kỳ Duyên rất trẻ trung, đúng như lứa tuổi. Cô cũng tỏ ra khá ngại ngùng và thường nhìn xuống điện thoại để xem lời. Hình ảnh dễ thương, trong sáng, đúng lứa tuổi học trò của Kỳ Duyên nhận được nhiều thiện cảm của cư dân mạng.


Xem clip Kỳ Duyên cover ca khúc hot của Hồ Quỳnh Hương:


Clip HH Kỳ Duyên cover Hoang mang "gây sốt" - 3


Vẻ hồn nhiên trong sáng của tân hoa hậu


Clip HH Kỳ Duyên cover Hoang mang "gây sốt" - 4


Clip HH Kỳ Duyên cover Hoang mang "gây sốt" - 5


Như các cô bé học trò khác, Kỳ Duyên cũng rất thích chụp ảnh tự sướngXem thêm chủ đề: Hoa hau Ky duyen hat, hoa hau ky duyen cover hoang mang, lang sao, hoa hau ky duyen, eva, tin tuc, doc bao, bao moi, bao gia dinh, bao phu nu,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét