Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Cao Thái Sơn bất ngờ lên chức bố?

@ nguontinviet.com


Cách đây không lâu, nam ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ bức ảnh cùng dòng tâm sự khiến nhiều người bất ngờ về việc anh đã có con. Được biết con gái của Cao Thái Sơn mới được 11 ngày tuổi, cô bé có tên tiếng Anh là Elizabeth. Mọi thông tin khác về cô bé này đều là ẩn số, nhất là danh tính về mẹ của bé. Nam ca sĩ Con đường mưa có vẻ là một ông bố rất biết chăm sóc trẻ nhỏ, anh thể hiện sự quan tâm của mình với con gái bằng cách tập cho con bú bình hoặc ẵm ru bé đi ngủ. Nhiều người khen rằng hai cha con có nét Tây giống nhau, nhưng cũng có một số người xem đây là chiêu đánh bóng tên tuổi của nam ca sĩ "lắm chiêu" này.


Cao Thái Sơn bất ngờ lên chức bố? - 1


Cao Thái Sơn bất ngờ lên chức bố? - 2


Con gái của Cao Thái Sơn được nhiều người đánh giá có nhiều nét giống bố.


Cao Thái Sơn bất ngờ lên chức bố? - 3


Mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ: "Mình không muốn chia sẻ bất kì thông tin nào ngoài hình ảnh liên quan đến bé con. Sự hiếu kì của những người tri thức sẽ có một cái nhìn và suy nghĩ khác so với những tâm hồn thiển cận. Vì thế, hãy tôn trọng và dành cho mình một góc riêng nhỏ bé này nhé... Chỉ có một điều muốn nói rằng : " Tôi rất yêu nó... Hãy dành cho nhau chút bình yên..."


Cao Thái Sơn bất ngờ lên chức bố? - 4


Nhiều người xem đây chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi của nam ca sĩ này.


Clip Cao Thái Sơn chăm con rất khéo.


Cao Thái Sơn bất ngờ lên chức bố? - 5


Người hâm mộ khen ngợi Cao Thái Sơn là một ông bố tháo vát.Xem thêm chủ đề: con gai cua Cao Thai Son, ca thai son, sao, ngoi sao, ngoisao, ngoi sao 2014, chuyen cua sao, showbiz, hau truong, nguoi noi tieng, tin tuc, tin tuc trong ngay, anh dep, hinh anh dep, hinh dep, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét