Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

TQ sáng tạo phòng giáo viên thông với lớp học

@ nguontinviet.com


Mới đây, một trường trung học ở thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã có một bước "đột phá" trong việc giám sát học sinh. Trường đã tu sửa lại phòng của giáo viên ở ngay cuối lớp học và thông với lớp bằng một cửa đi lại và cửa sổ có mành che.


TQ sáng tạo phòng giáo viên thông với lớp học - 1


Theo phía trường cho biết, mục đích của việc tạo phòng giáo viên chủ nhiệm và lớp học thông nhau để giúp giáo viên dễ dàng quan sinh học sinh bất cứ lúc nào.


Những hình ảnh này đã tạo nên nhiều tranh cãi trên Weibo. Mô hình giảng dạy mới có sự tham gia đầy đủ của tất cả giáo viên này không phải ai cũng đồng ý. "Tôi vui mừng vì không phải học một trường học như thế này", một người cho biết.


"Dưới một áp lực rất lớn với sự quan sát của giáo viên, học sinh sẽ tập trung vào việc học hành", một người khác nhận xét. Trong khi đó, có người lại bày tỏ: "Đi học mà như đi tù".


TQ sáng tạo phòng giáo viên thông với lớp học - 2


TQ sáng tạo phòng giáo viên thông với lớp học - 3


TQ sáng tạo phòng giáo viên thông với lớp học - 4


Học sinh sẽ chăm chỉ hơn khi có nhiều giáo viên quan sát ở phía sau lớp học.Xem thêm chủ đề: lop hoc, giao duc, giao duc Viet Nam, y te, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin the gioi, tin nong, phap luat, an ninh hinh su, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét