Chủ Nhật, 9 tháng 11, 2014

Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng

@ nguontinviet.com


Cặp đôi hoàn hảo 2014 chính thức bắt đầu với cuộc đua vào chiếc ghế nóng của 7 cặp thí sinh. Sự xuất hiện của danh hài Cát Phượng trong vai trò MC đã đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị.


Bắt đầu từ liveshow 2 trở đi sẽ có sự xuất hiện kịch tính của chiếc Ghế nóng. Cụ thể, sau mỗi tiết mục ở mỗi liveshow, BGK sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh. Nhiệm vụ của các cặp thí sinh là giành được số điểm thật cao từ BGK để có cơ hội được ngồi vào chiếc Ghế nóng và giữ vững cho đến hết đêm thi. Đây có thể coi là một trong những điểm đổi mới thú vị, đem đến cho Cặp đôi hoàn hảo những màn chạy đua khá ấn tượng.


Cặp đôi hoàn hảo: ấn tượng với yếu tố hài


Có thể nói, xu hướng hài hước đang được Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3 tận dụng một cách triệt để nhằm tạo sức hút cho chương trình.


Chương trình đã có một đêm ra mắt ấn tượng bằng “đám cưới tập thể” của 7 cặp thí sinh với “ông tơ bà nguyệt” là ba thành viên Ban giám khảo. Sự xuất hiện của MC nổi tiếng hoạt náo và hài hước Thanh Bạch trong thành viên Ban giám khảo đã đem đến cho hàng ghế giám khảo một không khí hoàn toàn mới.


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 1

Sự xuất hiện của Cát Phượng trong vai Maleficent - nhân vật nữ chính trong phim "Tiên hắc ám".


Ở liveshow 2, diễn viên hài Cát Phượng xuất hiện trong vai trò một “mụ phù thủy” cùng clip khá hài hước cùng giám khảo Thanh Bạch và các cặp thí sinh đã ít nhiều mang đến cho khán giả tiếng cười thú vị. Sự xuất hiện của một diễn viên hài trong vài trò MC cho thấy, Cặp đôi hoàn hảo đang tặn dụng một cách triệt để xu hướng hài hước nhằm tăng sức hấp dẫn cho chương trình.


Mặc dù chỉ xuất hiện khá ít nhưng Cát Phượng vẫn đem đến cho khán giả một phong cách dẫn khá độc đáo, đúng chất của một diễn viên hài. Có thể thấy, bên cạnh sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của MC Phan Anh, danh hài Cát Phượng đã đem đến một không khí mới cho Cặp đôi hoàn hảo 2014.


Quang Linh “hết hồn” với phần thi của Jennifer Phạm


Với chủ đề đêm dạ vũ, các cặp thí sinh đem đến cho khán giả những phần biểu diễn khá ấn tượng. Các cặp đôi vừa thể hiện giọng hát vừa khoe khả năng vũ đạo của mình. Tuy nhiên, đa phần các tiết mục vũ đạo chưa thực sự hấp dẫn, thậm chí còn khá lúng túng. Sự lúng túng của các cặp thí sinh khiến không ít ấn làm giám khảo “thót tim”.


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 2

Dương Hoàng Yến rất "sung" bên cạnh Hà Duy


Dương Hoàng Yến và nhà thiết kế Hà Duy mở màn đêm thi với tiết mục Những cô nàng ham vật chất trong điệu Tango sôi động. Giám khảo Bảo Lan và Thanh Bạch đều tỏ ra khá bất ngờ trước phần thể hiện của nhà thiết kế Hà Duy. Trong khi đó, Hoàng Yến hát khá “sung”.


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 3

Quế Vân và Nam Cường không thể giữ chiếc ghế nóng cho mình


Cặp đôi Quế Vân và Nam Cường kết hợp khá ăn ý trong ca khúc Sẽ thôi mong chờ cùng khả năng múa đương đại khá điêu luyện. Sự kết hợp khá ăn ý đã giúp Quế Vân và Nam Cường giữ được chiếc ghế nóng đến gần cuối chương trình.


Tuy nhiên, Quế Vân – Nam Cường buộc phải nhường chiếc ghế nóng cho cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi với ca khúc Niềm đau chôn giấu với phần hài kịch mở đầu khá dễ thương. Tiết mục này đã giúp Tú Vi giành được ghế nóng từ cặp của Quế Vân và Nam Cường.


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 4

Bùi Anh Tuấn tình tứ bên Tú Vi trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo


Ngay sau đó, Tú Vi và Bùi Anh Tuấn lại phải nhường ghế nóng cho Vân Trang và Quốc Đại. Tiết mục hóa thân thành các nhân vật cổ tích trình bày ca khúc Em đẹp nhất đêm nay, diễn viên Vân Trang đã thay 3 bộ trang phục trên sân khấu. Tiết mục ấn tượng này giúp Vân Trang và Quốc Đại giành được 29,5 điểm và trở thành chủ nhân chiếc ghế nóng trong liveshow 2.


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 5


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 6

Vân Trang thay đến 3 bộ trang phục trong đêm thi thứ 2


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 7

Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh đang là cặp đôi có số điểm thấp nhất trong liveshow 2


Tuy nhiên, người nhận được nhiều lời khen nhất trong đêm liveshow 2 là Jennfer Phạm. Với tiết mục Vũ nữ thân gầy, Jennifer và Đức Tuấn đã làm ca sỹ Quang Linh “hết hồn” vì màn bê đỡ khá “nguy hiểm” của hai người trên sân khấu. Đặc biệt, giám khảo Quang Linh cũng cho rằng, giọng hát của Jennifer tiến bộ hơn nhiều so với đêm thi trước. Anh cho biết: “Nếu đêm thi trước Jennifer được 3 điểm thì đêm nay cô được 4 điểm. Và chúng ta có 9 – 10 liveshow và hi vọng đến đêm thi cuối cùng thì Jennifer sẽ được 10 điểm trọn vẹn”.


Quốc Đại mặc nhầm váy của Vân Trang ngồi ghế nóng - 8

Jennifer Phạm nhận được khá nhiều lời khen trong liveshow 2


Tiết mục của Minh Thư – Minh Trung, cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh là hai cặp thí sinh có số điểm quy đổi thấp nhất liveshow 2 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.Xem thêm chủ đề: cap doi hoan hao 2014, van trang, jennifer pham, duc tuan, sao, ngoi sao, ngoisao, ngoi sao 2014, chuyen cua sao, showbiz, hau truong, nguoi noi tieng, tin tuc, tin tuc trong ngay, anh dep, hinh anh dep, hinh dep, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét