Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời

@ nguontinviet.com


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau cái chết của hai thành viên


Theo thông tin mới đây nhất, ngày 12/11, quản lý của Ladies' Code bị bắt để điều tra sau vụ tại nạn khiến hai cô gái của nhóm nhạc qua đời. Được biết, Park chính là người đã lái chiếc xe chở tất cả các thành viên với tốc độ 135,7 km/h trong khi đoạn đường này chỉ giới hạn ở mức 100km/h. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến tai nạn xảy ra.


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời - 1

Nhóm nhạc Ladies' Code gặp tai nạn hồi tháng 9 vừa rồi.


Mới đây, có thông tin cho biết trong lời khai của Park, bánh xe đã từng bị long ra trước tai nạn. Nhưng, theo kết quả phân tích từ viện Điều tra khoa học quốc gia Hàn Quốc khẳng định bánh xe bị rời ra là do tác động của tai nạn chứ không phải do bị long ra trước đó.


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời - 2


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời - 3

Đám tang một thành viên trong nhóm nhạc.


Tai nạn của nhóm nhạc Ladies' Code hồi đầu tháng 9 khiến cho 2 thành viên nữ của nhóm nhạc qua đời là tin tức chấn động làng giải trí. Được biết, ngày 3/9, chiếc xe chở nhóm nhạc nữ này di chuyển từ địa điểm biểu diễn về Seoul ngang qua Suwon thì gặp sự cố. Chiếc xe trượt vài vòng và đâm sầm vào cột chắn tàu. Hai thành viên EunB và RiSe đã thiệt mạng vì tai nạn. Thành viên khác của nhóm là So Jung bị thương khá nặng nhưng may mắn vẫn sống sót. Ngoài ra, những cô gái khác bị thương nhẹ nhưng không nghiêm trọng.


Bắt gặp Kim Soo Hyun đi du lịch tại Mỹ


Mới đây, các fan vừa chụp được hình ảnh Kim Soo Hyun đi tàu điện ngầm tại New York. Sự xuất hiện của "trai đẹp ngoài hành tinh" thu hút sự chú ý của những người xung quanh đặc biệt là các fan. Bức hình được chụp hồi đầu tháng 11. Mặc dù ăn mặc khá đơn giản nhưng Kim Soo Hyun vẫn bị nhiều người nhận ra. Các fan đã không ngại bám theo nam diễn viên điển trai đi khắp nơi.


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời - 4

Kim Soo Hyun xuất hiện tại Mỹ.


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời - 5

Các fan đeo bám Kim Soo Hyun khi anh có mặt tại đây.


Được biết, thời điểm này, Kim Soo Hyun nhận được khá nhiều hợp đồng tham gia các sự kiện kể từ sau thành công của Vì sao đưa anh tới. Đó cũng chính là lý do khiến nam diễn viên nổi tiếng toàn Châu Á và được nhiều người yêu thích.


Quản lý Ladies' Code bị bắt sau khi 2 ca sĩ qua đời - 6

Cận cảnh hình ảnh Kim Soo Hyun đi tàu điện ngầm.


Mới đây, có thông tin cho biết Kim Soo Hyun bị chê béo ú khi xuất hiện tại New York. Việc tăng cân khiến nam diễn viên mất nhiều nhãn hàng quảng cáo vì bị nhận xét là không quyến rũ và thu hút như trước đây. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Kim Woo Bin đã được lựa chọn thay thế Kim Soo Hyun để làm đại diện quảng cáo.Xem thêm chủ đề: Quan ly Ladies' Code bi bat, Ladies' Code, Ladies' Code 2014, thanh vien Ladies' Code qua doi, sao Han, Kim Soo Hyun, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét