Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm

@ nguontinviet.com


Thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với tư cách người dẫn chương trình, Jennifer Phạm đã đầu tư khá nhiều vào những trang phục dạ hội sang trọng và lộng lẫy. Hình ảnh của người đẹp thường gắn liền với những bộ đầm dài tha thướt, kiều diễm. Hoa hậu cũng không ngại ngần thể hiện bản lĩnh của mình trong những bộ váy sexy hơn người.


Không chỉ biết tận dụng vòng 1 gợi cảm mà người đẹp còn thường xuyên khai thác những đường cong hình thể khi xuất hiện trước công chúng. Cô khá chuộng những chiếc váy được cắt may cầu kỳ cũng những khoảng hở khá táo bạo. Khán giả đã không ít lần phải trầm trồ khen ngợi lẫn bàn tán dị nghị khi ngắm nhìn hoa hậu xúng xính trong chiếc váy hở lưng, xẻ ngực rất sâu.


Tuy nhiên, sau khi sinh con, Jennifer Phạm dường như đã khá tiết chế để xây dựng hình ảnh mới cho bản thân. Cô không chọn những trang phục gợi cảm và táo bạo nhiều như trước. Thay vào đó là những trang phục quyến rũ nhưng toát lên sự sang trọng, quý phái.


Những khán giả tinh ý sẽ dễ dàng nhận thấy, hoa hậu hai con ít khi chọn áo dài cho các sự kiện. Từ khi bước vào showbiz Việt đến nay, có thể nhẩm tính, số lần Jennifer Phạm mặc áo dài quả hiếm hoi.


Với thân hình đẹp, Jennifer Phạm cho thấy, dù kín đáo nền nã cô vẫn vô cùng quyến rũ. Hoa hậu hai còn thường chọn áo dài khi chụp ảnh chúc Tết độc giả, cho những sự kiện quan trọng đòi hỏi tính chất nghiêm trang và thanh lịch. Ngoài ra, những hình ảnh mặc áo dài trong quá khứ của người đẹp cũng khiến khán giả tò mò, thích thú khi ngắm lại.


Cùng xem Jennifer Phạm mặc áo dài duyên dáng đến mức nào!


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 1


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 2


Jennifer Phạm mặc áo dài trong cuộc thi "quyết định số phận" của cuộc đời


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 3


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 4


Những hình ảnh mặc áo dài trong quá khứ của người đẹp cũng khiến khán giả tò mò, thích thú khi ngắm lại.


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 5


Jennifer Phạm mặc áo dài lụa hồng trong ngày tái hôn


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 6


Hình ảnh mới đây của hoa hậu hai con nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 7


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 8


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 9


Hoa hậu hai còn thường chọn áo dài khi chụp ảnh chúc Tết độc giả, cho những sự kiện quan trọng đòi hỏi tính chất nghiêm trang và thanh lịch.


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 10


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 11


Những lần mặc áo dài hiếm hoi của Jennifer Phạm - 12


Hoa hậu hai con duyên dáng dịu dàng với tà áo dàiXem thêm chủ đề: jennifer pham mac ao dai, jennifer pham ao dai, jennifer pham, hoa hau jennifer pham, ao dai, thoi trang, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét