Thứ Năm, 6 tháng 11, 2014

Du khách Việt đã mua iPhone 6 và từ chối tiền thừa

@ nguontinviet.com


Sau sự việc anh Phạm Văn Thoại - một du khách Việt Nam bị lừa tiền khi mua iPhone 6, cộng đồng mạng Singapore đã kêu gọi quyên góp tiền giúp đỡ anh. Chỉ trong 2 ngày, đến trưa nay (6/11), số tiền đã lên tới 11.398 USD (khoảng 250 triệu đồng).


Ông Gabriel Kang, người lập ra trang quyên góp này cho biết, số tiền quyên góp được sẽ gửi đến anh Thoại để mua iPhone 6 cho bạn gái. Số tiền thừa, ông Gabriel hy vọng sẽ là chi phí để anh Thoại cùng bạn gái quay lại Singapore sau chuyến đi đầy ấn tượng xấu vừa qua.


Ngoài ra, một người nổi tiếng trên mạng ở Singapore là Steven Lim đã đăng video trên trang cá nhân rằng, muốn tặng cho du khách Việt này 1.000 USD để anh mua điện thoại. "Tôi hy vọng rằng, anh sẽ có được nhiều niềm vui và hạnh phúc khi trở về Việt Nam", Steven Lim chia sẻ.


Theo Shin Min Daily News, ngày 5/11, số tiền 550 SGD quyên góp từ dân mạng đã gửi cho anh Thoại để... khắc phục hậu quả và chứng minh Singapore không phải là một nơi khủng khiếp.


Du khách Việt đã mua iPhone 6 và từ chối tiền thừa - 1


Du khách Việt từ chối 200 triệu đồng từ cộng đồng mạng.


Lianhe Zaobao cho biết, anh Thoại đã chấp nhận số tiền này và đã mua iPhone 6 cho bạn gái mình. Anh Thoại cũng kiên quyết không muốn nhận thêm đồng nào ngoài 550 SGD bị lừa mất ở cửa hàng Mobile Air.


"Tôi mất 550 SGD vì vậy tôi chỉ lấy 550 SGD từ các nhà hảo tâm gửi tặng. Ngoài ra không có gì hơn. Tôi rất biết ơn lòng tốt của mọi người nhưng tôi không muốn lấy nhiều hơn những gì đã mất", anh Thoại bày tỏ.


Du khách Việt đã mua iPhone 6 và từ chối tiền thừa - 2


Chiến dịch trừng phạt khiến Mobile Air phải đóng cửa.


Sau chiến dịch trừng phạt mạnh mẽ đối với Mobile Air tại khu Sim Lim, hiện tại cửa hàng đã đóng cửa. Trước sức ép ghê gớm của dư luận, vợ và mẹ vợ của Chew đã phải đứng ra xin lỗi và cầu xin mọi người chấm dứt chiến dịch này.Xem thêm chủ đề: iphone 6, pham van thoai, Mobile Air, Sim Lim, singapore, tin nong, tin nong trong ngay, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin sock, tin the gioi, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét