Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật

@ nguontinviet.com


Mới đây, rất nhiều người dùng mạng tại Việt Nam thích thú chia sẻ hình ảnh một số người dân tại Nhật Bản sử dụng chiếc túi xách được may chắp vá từ các loại bao bì đóng gói rất lạ mắt. Điều đặc biệt là những chiếc bao bì này có xuất xứ từ Việt Nam với dòng chữ tiếng Việt và in cả logo của các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.


Những chiếc túi xách cám con cò này có kiểu dáng rất đơn giản với phom túi hình vuông hoặc hình chữ nhật, có quai đeo trên vai nhưng lại khiến nhiều người Nhật rất yêu thích và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.


Được biết, túi xách tái chế từ vỏ bao bì các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam này được nhập khẩu từ Việt Nam, mức giá giao động từ 100 Yên đến 2000 yên, tương đương với khoảng 20 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng. Một mức giá rất dễ chịu nhưng lại được bày bán trong các trung tâm thương mại của Nhật Bản.


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 1


Những chiếc túi xách làm từ bao bì sản phẩm nông nghiệp Việt Nam được bày bán tại các trung tâm thương mại của Nhật Bản


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 2


Không khó để bắt gặp chiếc túi xách cám "con cò" trên tàu điện ngầm hay đường phố Nhật


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 3


Thậm chí nam giới cũng rất thích thú với sản phẩm này


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 4


Người Nhật với cuộc sống bận rộn, thích những thứ gọn nhẹ, tiện lợi đang rất yêu thích mẫu túi giá rẻ này


Bạn Lan Anh (21 tuổi), một du học sinh đang sống tại Tokyo, Nhật Bản chia sẻ: "Người Nhật có thời trang khá dị nên họ rất thích mẫu túi này. Với lại, người Nhật cũng có thói quen đi bộ nhiều, hay phải mang vác nên cái gì tiện, nhẹ là họ rất thích. Cứ bền là dùng. Bọn em bên này thi nhau mua túi này tăng cô gái và bạn bè người Nhật. Họ thích lắm, dùng suốt".


Cùng theo Lan Anh thì mẫu túi làm từ bao bì "Made in Vietnam" này xuất hiện tại Nhật Bản vào năm ngoái khi có chương trình giao lưu văn hóa Việt Nhật.


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 5


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 6


Những chiếc túi xách cám con cò được rao bán online trên các trang web Nhật với mức giá giao động từ 20 đến 400 nghìn đồng


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 7


Mẫu túi phom dáng đơng giản nhưng lại nhiều mẫu mã lạ mắt


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 8


Chuyện lạ: Túi xách cám Con Cò cực hot trên đất Nhật - 9


Sản phẩm đang là niềm tự hào của người Việt trên đất nước mặt trời mọcXem thêm chủ đề: tui xach cam con co, tui xach tai che, tui xach nhat ban, thoi trang nhat ban, thoi trang duong pho nhat ban, thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét