Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

TQ: Bé gái 14 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp suốt 3 năm

@ nguontinviet.com


Khi phát hiện sự việc, mẹ của bé là cô Hoàng Thanh Hiệp đã báo án tại đồn công an thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ngày 16/10 vừa qua, người bố dượng là ông Trương Dương đã bị bắt giữ.


Được biết, bé gái tên Tiểu Mao, năm nay 14 tuổi, là học sinh lớp 7 tại địa phương. Mẹ của bé, cô Hoàng năm nay 35 tuổi, cho biết: tháng 7 vừa qua, con gái đã kể với cô một bí mật động trời. Thì ra ông Trương, người chồng thứ hai của cô đã có hành vi cưỡng hiếp với bé suốt 3 năm qua. Trong khi đó, ông Trương và cô Dương đã có với nhau một bé trai vừa tròn 1 tuổi.


TQ: Bé gái 14 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp suốt 3 năm - 1


TQ: Bé gái 14 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp suốt 3 năm (ảnh minh họa)


Theo lời kể của bé Tiểu Mao. Khi bé lên 5 tuổi thì bố mẹ ly hôn, sau đó cô Hoàng bận bịu với công việc kinh doanh quần áo. Đến năm bé 11 tuổi, cô quen với người đàn ông 52 tuổi, tên Trương Dương. Vào một buổi tối 3 năm trước, cô Hoàng đi công tác, ông Dương đã lẻn vào phòng Tiểu Mao, thực hiện hành vi đồi bại. Để “bịt miệng” bé gái, người đàn ông này dọa dẫm rằng, nếu bé kể ra với ai, ông ta sẽ giết mẹ của bé.


Sau đó, cứ mỗi thứ sáu hàng tuần, người “bố dượng” này lại dùng chìa khóa được mẹ bé cho để lẻn vào phòng Tiểu Mao. Cô Hoàng còn cho rằng, người đàn ông này thật “tốt bụng” khi lo lắng mọi công việc học hành của con gái.


Ngày 28/12/2013, cô Hoàng cùng ông Trương kết hôn, không lâu sau đó cô mang thai. Nhưng người bố dượng này cũng không vì thế mà buông tha cho Tiểu Mao, ông ta còn nói rằng, vì Tiểu Mao ông ta mới chịu kết hôn cùng cô Hoàng. Thương mẹ, bé lại cắn răng chịu đựng.


Cho mãi tới khi cô Hoàng sinh bé trai, Tiểu Mao mới lấy hết can đảm kể ra bí mật động trời này. Vô cùng bàng hoàng và đau đớn, cuối cùng cô Hoàng đã chọn cách báo án. Người đàn ông tên Trần Dương hiện đã bị bắt giữ để tiếp tục điều tra.Xem thêm chủ đề: tin the gioi, tin tuc the gioi, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin nong, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét