Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg

@ nguontinviet.com


Mới đây, MC Thanh Thảo Hugo đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai mới sinh của cô. Nữ MC cho biết: "Bòn Bon chào các cô, các chú. Con là Sơn con đây ạ. Con cảm ơn cô chú đã gửi lời chúc sức khỏe đến 2 mẹ con! Con hứa sẽ ăn ngoan, ngủ ngoan để ko bị mẹ con bép vào mông".


Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg - 1


Con trai vừa chào đời lúc 10h30phút sáng nay của Thanh Thảo Hugo


Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg - 2


Khi có bầu, nữ MC vẫn rất xinh đẹp


Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg - 3


Căn phòng mà Thanh Thảo Hugo dành cho hai con


Liên lạc với Thanh Thảo Hugo, dù vừa trải qua lần "vượt cạn" vất vả nhưng nữ MC vẫn khá tỉnh táo. Thanh Thảo cho biết, cô nhập viện từ tối ngày hôm qua, đến sáng nay, lúc 10h30 đã sinh một bé trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Em bé nặng 3kg, sinh theo phương pháp sinh mổ. Bé rất giống bố, được đặt tên ở nhà là Bon Bon. Được biết, khi sinh, do chồng cô bận công việc nên ông xã của Thanh Thảo Hugo không thể có mặt bên vợ, nhưng anh rất hạnh phúc vì được làm cha lần thứ 2. Còn Thanh Thảo, cô đã nhanh chóng lấy lại sức sau lần vượt cạn, hiện tại, nữ MC có mẹ ở bên chăm sóc.


Than Thảo Hugo là MC được yêu mến trên Đài truyền hình, ngoài ra cô còn làm MC cho nhiều sự kiện. Ở tuổi ngoài 30 nhưng nữ MC vẫn rất trẻ trung và rạng ngời. Cô có một gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt và có một con gái 6 tuổi. Tổ ấm của nữ MC càng viên mãn hơn khi Thanh Thảo Hugo sinh thêm con trai.


Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg - 4


Con gái lớn của nữ MC đã 6 tuổi


Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg - 5


Hai mẹ con rất tình cảm


Thanh Thảo Hugo đã sinh con trai nặng 3kg - 6


Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thảo HugoXem thêm chủ đề: thanh thao hugo sinh con trai, con trai thanh thao hugo, sao viet co bau sinh con, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, bao gia dinh,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét