Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh

@ nguontinviet.com


Sau khi thông tin DJ Thúy Khanh bị sẩy thai vì bị cho uống thuốc lắc trong chuyến đi lưu diễn ở Canada, khá nhiều khán giả thắc mắc về đời tư của nữ DJ này. Bởi trước đây, cô chưa từng tuyên bố có chồng, thậm chí còn bị nghi ngờ là "người yêu tin đồn" của Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, Thúy Khanh sau đó không lên tiếng về sự cố này, cô cho biết rất buồn vì hỏng thai và không muốn nói quá sâu về nỗi đau.


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 1


Thúy Khanh từng bị nghi ngờ là người yêu của Hồ Quang Hiếu


Bất ngờ hơn, mới đây, một số hình ảnh được cho là chồng và con trai của Thúy Khanh lại bị lộ. Theo đó, trên trang cá nhân của một người đàn ông đăng tải rất nhiều hình ảnh của Thúy Khanh và một cậu bé. Anh âu yếm gọi cả hai là "vợ con". Thậm chí, còn có cả hình cưới của hai người từ năm 2010. Chính điều này đã khiến dấy lên những nghi vấn về việc Thúy Khanh từng có chồng con trước đó. Một người bạn thân của Thúy Khanh cũng thừa nhận điều này.


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 2


Ảnh cưới được cho là của Thúy Khanh và một người đàn ông


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 3


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 4


Hai người rất tình cảm


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 5


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 6


Người đàn ông gọi Thúy Khanh là vợ


Liên lại với Thúy Khanh thì cô không bắt máy. Quản lý của cô cho biết, nữ DJ vẫn khá mệt mỏi sau sự cố vừa qua. Cô hứa sẽ trả lời về nghi án có chồng con một cách sớm nhất.


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 7


Thậm chí, hai người còn có con trai


Nghi án lộ diện chồng và con trai DJ Thúy Khanh - 8


DJ Thúy Khanh hứa sẽ lên tiếng về nghi án này với độc giảXem thêm chủ đề: thuy khanh va chong con, dj thuy khanh, thuy khanh ho quang hieu, dj thuy khanh 2014, lang sao, ngoi sao, sao, chuyen sao, eva, tin tuc, doc bao, bao moi,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét