Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc

@ nguontinviet.com


Tham gia một sự kiện cho hoạt động của Tuần lễ thời trang Xuân/Hè Seoul 2015, Lee Seung Yeon khiến khán giả bất ngờ với diện mạo hoàn toàn thay đổi so với trước kia. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nữ diễn viên Mối tình đầu sau thời gian nghỉ ngơi kể từ sau scandal dùng chất cấm propofol.


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 1

Lee Seung Yeon xuất hiện với vẻ ngoài già nua tại sự kiện.


Được biết, Lee Seung Yeon phải chịu mức án 8 tháng tù giam và hoãn thi hành án 2 năm. Sau phiên tòa, nữ diễn viên gần như không xuất hiện trên mặt báo hay tới các sự kiện. Cô kín tiếng và chỉ lộ diện trong hoạt động thời trang vừa rồi.


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 2

Sau scandal đình đám, Lee Seung Yeon ngày càng xuống sắc.


Dễ dàng có thể nhận ra Lee Seung Yeon hoàn toàn thay đổi so với thời gian trước. Nữ diễn viên kém sắc đi nhiều và để lộ gương mặt già nua, bóng nhẫy. Vết hằn tuổi tác bắt đầu lộ rõ trên gương mặt của nữ diễn viên tuổi 46.


Những năm gần đây, Lee Seung Yeon nhiều lần bị dư luận tẩy chay kể từ sau khi tung ra bộ ảnh gây tranh cãi. Cô mới phải hầu tòa vì sử dụng chất cấm propofol. Chính những điều này làm cho sự nghiệp của Lee Seung Yeon đang dần đi xuống. Nữ diễn viên hiếm khi xuất hiện trên cả màn ảnh và tới các sự kiện nổi bật.


Tuần lễ thời trang Xuân/Hè Seoul 2015 còn có sự có mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Kim Seon Kyeong, Park Hae Mi, Han Chae Young, Park Shin Hye, Clara, Honey Lee, Lee Hyori...


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 3

Kim Seon Kyeong và Park Hae Mi


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 4

Han Chae Young


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 5

Dàn người đẹp Hàn xuất hiện tại sự kiện.


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 6


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 7

Park Shin Hye bên Lee Jong Hyun và Eric.


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 8

Clara.


Mỹ nữ Mối tình đầu ngày càng xuống sắc - 9

Honey Lee, Lee Hyori cũng có mặt tại sự kiện lần này.Xem thêm chủ đề: Lee Seung Yeon, Lee Seung Yeon 2014, Kim Seon Kyeong, Park Hae Mi, Han Chae Young, Park Shin Hye, Clara, Honey Lee, Lee Hyori, sao Han, showbiz Han, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét