Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc"

@ nguontinviet.com


Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang dường như rất tin tưởng vào nguyên tắc chọn màu sắc cho trang phục theo mệnh phong thủy. Giám khảo The Voice Kids sinh năm 1983, mệnh thủy và cô cho rằng màu đỏ không phù hợp với mệnh của cô. Người đẹp đưa ra chứng cứ rằng: "Các bạn có bao giờ mặc một thứ màu nào mà ra đường 10 lần đều hỏng việc cả 10 không ? Chính mình đây, cứ mặc màu đỏ là có chuyện (mình mệnh thuỷ)".


Nhưng tuần qua, bà mẹ một con vẫn "đánh liều" mặc một chiếc áo đỏ ra đường. Cô phối nó thật thời trang cùng chân váy xòe chấm bi màu đen trắng cổ điển.


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 1


Trong khi đó, Lưu Hương Giang lại khá tin vào mệnh phong thủy khi chọn màu sắc cho trang phục: "Các bạn có bao giờ mặc một thứ màu nào mà ra đường 10 lần đều hỏng việc cả 10 không ? Chính mình đây, cứ mặc màu đỏ là có chuyện (mình mệnh thuỷ) , càng nghĩ nó càng vận vào hay sao í , hôm nay cứ liều mặc phát nữa xem sao"


Tuần qua, các người đẹp đã đón cái lạnh đầu mùa với rất nhiều phong cách thời trang thu đông thật trẻ trung, sành điệu và giữ ấm cơ thể. Những ngày đầu tiên của mùa thu đã bắt đầu gõ cửa cũng là lúc những chiếc áo khoác nhẹ trở nên sôi động hơn trên thị trường thời trang.


Được yêu chuộng nhiều nhất phải kể đến mẫu áo vest trần tay thanh lịch hay cardigan dáng dài - đây cũng là 2 kiểu áo khoác nhẹ được hứa hẹn sẽ "gây sốt" trong mùa thu đông năm nay. Với 2 kiểu áo này, các người đẹp có thể thỏa sức phối theo phong cách layer để ứng biến với sự "ẩm ương" của thời tiết.


Cùng điểm qua phong cách thời trang đường phố ấn tượng của sao Việt trong tuần qua:


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 2


Trương Quỳnh Anh phối những trang phục rất hợp mốt cùng nhau, đó là áo vest trần tay mặc cùng ba lỗ và chân váy xếp


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 3


Chiếc áo vest trần tay màu kem được Trúc Diễm phối rất khéo với váy suông màu trắng thanh lịch cùng chiếc xắc tay màu đen xuyệt tông với cổ áo


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 4


Angela Phương Trinh mặc ấm với cardigan nhưng vẫn không thiếu áo lửng và chân váy cạp cao để khoe eo


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 5


Đây cũng là phong cách ấn tượng của chân dài Lan Hương. Chiếc áo cardigan dáng dài đến gối của người đẹp thực sự rất ấn tượng


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 6


Thanh Hằng diện một cây màu quân đội sành điệu kèm theo thời chú thích: "Chị tức quá mà, nguyên ngày ra đường ai cũng gọi chị là anh. Lỡ rồi, cho tới bến luôn - hôm nay anh mang sandal, mặc áo lính."


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 7


Phong cách xì tin của Yến Nhi khi phối đầm hoa dáng thụng cùng giày thể thao và tất cao cổ


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 8


Trà Ngọc Hằng ăn mặc thật giản dị và thanh lịch


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 9


Trong khi Phương Linh lại trẻ trung và sexy


Lưu Hương Giang: "Cứ mặc màu đỏ là hỏng việc" - 10


Bảo Anh phối cây màu trắng đen chưa bao giờ lỗi mốtXem thêm chủ đề: lưu huong giang mac mau do, thoi trang luu huong giang, ca si luu huong giang, luu huong giang, thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét