Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc"

@ nguontinviet.com


Mới đây, khi xuất hiện tại buổi giao lưu với các fan, Park Shin Hye trở thành tâm điểm chú ý của cánh phóng viên. Theo những gì mà các phóng viên ghi nhận được, nàng Lọ Lem của Những người thừa kế để lộ gương mặt phờ phạc với mắt thâm quầng và trũng sâu. Park Shin Hye già dặn hơn nhiều so với tuổi thực của mình.


"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc" - 1


"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc" - 2

Park Shin Hye có phần kém sắc và già dặn hơn trước vì lịch trình quá bận rộn.


Trước đó, người đẹp của Những người thừa kế từng được bình chọn là nữ diễn viên có nhan sắc đẹp tự nhiên và trẻ trung so với tuổi tác. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn kể từ sau thành công của phim, Park Shin Hye không có nhiều thời gian chăm sóc cơ thể.


"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc" - 3


"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc" - 4

Park Shin Hye đang tham gia quảng cáo cho nhãn hàng mới.


"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc" - 5

Nữ diễn viên khá thân thiện khi xuất hiện tại buổi fan meeting mới đây.


Mặc dù vậy, nữ diễn viên 9X này vẫn được khán giả khen ngợi là người cởi mở và dễ thương. Cô cười nói khá vui vẻ khi đối diện với ống kính và các fan. Thậm chí, Park Shin Hye còn thích thú trò chuyện cùng fan nhí.


"Lọ Lem" Park Shin Hye đang dần "xuống sắc" - 6

Vẻ ngoài xinh lung linh của Park Shin Hye tại buổi chụp hình quảng cáo trước đó.


Cách đây không lâu khi thực hiện một bộ ảnh quảng cáo, Park Shin Hye xinh đẹp không tỳ vết. Nữ diễn viên nổi tiếng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhãn hàng bởi vẻ đẹp trong sáng và đáng yêu. Trước hình ảnh hiện tại của Park Shin Hye, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của cô.Xem thêm chủ đề: Park Shin Hye, Park Shin Hye 2014, sao Han, showbiz han, The Heirs, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét