Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang

@ nguontinviet.com


Chiều 21/10, Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả. Mặc dù, buổi giao lưu trực tuyến bắt đầu diễn ra từ lúc 14h30, nhưng cả hai thầy trò đã đến trước đó 30 phút. Hà Hồ thu hút mọi ánh mắt khi bước xuống từ xế sang.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 1


Giọng ca Người yêu bé nhỏ nổi bật với cả "cây" đồ màu đỏ, kết hợp với clutch xuyệt tông và giày đen chấm bi tinh tế.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 2


Giám khảo X Factor đưa đón cô học trò nhỏ tới buổi giao lưu. Trái ngược với HLV của mình, Giang Ngọc Ngọc chọn tông màu đen bí ẩn, ton sur ton từ áo váy tới giày và túi xách.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 3


Cả hai vui vẻ và rạng rỡ trước giờ giao lưu trực tuyến. Dù Giang Hồng Ngọc khá nhỏ nhắn khi đứng cạnh Hà Hồ song nhiều khán giả nhận xét, cô có rất nhiều nét tương đồng trên gương mặt với nữ ca sĩ sinh năm 1984.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 4


"Nữ hoàng giải trí" cho biết, cô vừa bay về đến Sài Gòn và đến ngay toà soạn để gặp gỡ độc giả. Trong khi đó, quán quân sinh năm 1989 sau hơn một ngày đăng quang vẫn còn nguyên cảm giác lâng lâng hạnh phúc.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 5


Có dịp được chất vấn thần tượng của mình, người hâm mộ đã liên tiếp đặt câu hỏi hóc búa dành cho Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc. Không chỉ Tour diễn xuyên Việt, học trò được giải quán quân được các fan "mổ xẻ" mà ngay cả những câu hỏi về gia đình, sự nghiệp sau 10 năm gắn bó với nghiệp cầm ca cũng được khán giả đặt cho giọng ca Mối tình xưa.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 6


Chia sẻ với độc giả, Hà Hồ cho biết, trong 10 năm ca hát, cô đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và không ngừng rèn luyện chính bản thân mình. Với nhiều va chạm cuộc sống mang lại, "nữ hoàng giải trí" đã trưởng thành, chín chắn, sâu sắc, đẩy lùi những ngang bướng của tuổi trẻ.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 7


Học trò cưng của Hà Hồ cũng nhận liên tiếp rơi vào "ca khó" trước những câu hỏi của người hâm mộ. Tuy nhiên, quán quân của X Factor khá bình tĩnh và từ từ giải đáp thắc mắc nơi dư luận.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 8


Trước những nghi ngờ của công chúng về thực lực và sự phát triển sau khi đăng quang, Giang Hồng Ngọc khẳng đinh, cô sẽ minh chứng cụ thể một bởi một sản phẩm được đầu tư bài bản và phản ánh đúng chất riêng của mình.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 9


Về sự cố của Loki Bảo Long bỏ thi ngay trước giờ chót, Hồng Ngọc chia sẻ, cô sẽ không nói nhiều vì việc Loki bỏ thi là do những lý do khách quan về gia đình và sức khỏe. Cô cũng mong mọi người đừng áp đặt sự việc của Loki lên mình.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 10


Trong buổi giao lưu, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẽ hỗ trợ cho học trò trong sản phẩm đầu tiên để giới thiệu đến công chúng nhanh nhất có thể. Thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang "chạy" Tour diễn xuyên Việt của mình. Ngày 22/10, cô và các ca sĩ khách mời cũng chính là những học trò sẽ cháy hết mình với sinh viên tại Cần Thơ.


Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang - 11


Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc nhận những bó hoa tươi thắm và chụp ảnh kỷ niệm.Xem thêm chủ đề: Ho Ngoc Ha va Giang Hong Ngoc, Ho Ngoc Ha, Giang Hong Ngoc, sao Viet, Nhan to bi an, X-factor, showbiz Viet, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyện cua sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét