Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Hàng trăm sinh vật lạ lúc nhúc bò ra từ miếng rửa chén

@ nguontinviet.com


Lúc 8h sáng 11/10, trong lúc rửa chén, anh Lê Minh Đức (ở phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) hốt hoảng thấy hàng trăm sinh vật lạ, giống con đĩa lúc nhúc bò ra từ miếng rửa chén.


Hàng trăm sinh vật lạ lúc nhúc bò ra từ miếng rửa chén - 1


Hàng trăm sinh vật lạ lúc nhúc bò ra từ miếng rửa chén.


Theo anh Đức, cách đây khoảng tuần, vợ anh mua 3 miếng rửa chén (cùng một loại) tại siêu thị. Gia đình đã sử dụng hết 2 miếng, miếng còn lại anh để trên bồn rửa chén.


Sáng 11/10, anh lấy miếng rửa chén còn lại ra sử dụng thì phát hiện nhiều sinh vật lạ bò ra. Nhìn bằng mắt thường, những sinh vật này nhỏ như con giòi, thân mềm và có màu đen giống con đỉa. Cũng theo anh Đức, đây là lần đầu tiên anh gặp trường hợp này.


Hàng trăm sinh vật lạ lúc nhúc bò ra từ miếng rửa chén - 2


Đây là một trong số 3 miếng rửa chén mà gia đình anh Tính mua.


Các đồ dùng trong gia đình anh đều mua ở những nơi có nguồn gốc xuất xứ và phần nhiều trong số đó mua ở siêu thị BigC Đà Nẵng. Sau khi phát hiện sự việc, anh Đức đã chụp ảnh làm bằng chứng để làm việc với lãnh đạo siêu thị.Xem thêm chủ đề: sinh vat la, sinh vat la giong dia, sinh vat la trong mieng rua chen, tin nong, tin nong trong ngay, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin sock, tin the gioi, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét