Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

TMV Khơ Thị khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp

@ nguontinviet.com


Trong ngành công nghiệp làm đẹp liên tục phát triển như hiện nay thì đứng yên đồng nghĩa với tụt hậu. Thấu hiểu được quy luật phát triển của thị trường, Khơ Thị luôn luôn vận động, phát triển để đi tắt, đón đầu, giành quyền chủ động trong thị trường làm đẹp.


Đầu tư tiền tỷ nâng cấp cơ sở 170 Bis Trần Hưng Đạo là một trong những bước chuyển động mạnh mẽ của Khơ Thị để chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị trí trong ngành làm đẹp.


Nâng cấp chi nhánh – Khẳng định thương hiệu


Gần một thập niên có mặt tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam, nhắc đến Khơ Thị là người ta nhớ ngay đến một Spa làm đẹp uy tín hàng đầu dành cho nhiều đối tượng khách hàng cao cấp khác nhau như ngôi sao, nghệ sĩ, doanh nhân, giới văn phòng, người nội trợ... Với 2 chi nhánh phát triển chính tại Sài Gòn và Cần Thơ, Khơ Thị là một trong những thương hiệu thẩm mỹ được nhắc đến nhiều nhất trong khu vực phía Nam.


TMV Khơ Thị khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp - 1


Không gian làm đẹp tại Khơ Thị 170 Bis Trần Hưng Đạo đang được “thay da đổi thịt” hoàn toàn


Tri ân khách hàng tại Khơ Thị 170 Bis Trần Hưng Đạo


Được thiết kế theo phong cách đặc trưng Nhật Bản với không gian Spa sang trọng, ưu tiên tính thông thoáng, riêng tư, yên tĩnh, Khơ Thị 170 Bis Trần Hưng Đạo hứa hẹn là sẽ là địa chỉ làm đẹp, nghỉ dưỡng lý tưởng không chỉ dành cho phái đẹp mà còn dành cho quý ông sành điệu. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái mạnh, Khơ Thị ưu ái thiết kế, đầu tư không gian và dịch vụ làm đẹp phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng là nam giới.


TMV Khơ Thị khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp - 2


Khơ Thị 170 Bis Trần Hưng Đạo ưu tiên dành không gian thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cho các quý ông


Với tâm thế luôn đi trước, đón đầu xu hướng, Khơ Thị là thẩm mỹ viện có những bước tiến trong dịch vụ và công nghệ làm đẹp vượt bậc, đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam. Mừng sự kiện nâng cấp cơ sở 170 Bis Trần Hưng Đạo, ngoài bữa tiệc chiêu đãi tri ân khách hàng nhiều năm liền gắn bó, Khơ Thị dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi làm đẹp hấp dẫn!


Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Thông tin khuyến mãi:


Mừng khai trương chi nhánh, từ ngày 01/09-30/09/2014, Khơ Thị giảm giá tất cả các dịch vụ trọn gói lên đến 50%.Viện thẩm mỹ Khơ Thị


92 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

(08) 6252 5566 – 6253 5566


170 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư trinh, Q.1, Tp.HCM

(08) 392 092 88 - 392 092 89


24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Tel: ( 0710) 625 0088 – 625 0099


http://ift.tt/1m5isET

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét