Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Quán quân Lệ Hằng lọt vào mắt xanh Quỳnh Paris

@ nguontinviet.com


Đến hẹn lại lên, đại diện của Việt Nam - NTK Quỳnh Paris đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Tuần lễ thời trang Los Angeles (Los Angeles Fashion Week) vào trung tuần tháng 9 này.


3 năm góp mặt ở Tuần lễ thời trang Los Angeles, NTK Quỳnh Paris từng bước tạo nên dấu ấn riêng cho tín đồ thời trang thế giới. Thiết kế của chị được khá nhiều báo chí quốc tế và giới chuyên môn thời trang đánh giá cao.


Nhà thiết kế từng có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp này cũng là người thường xuyên được các chương trình, cuộc thi về thời trang, người mẫu lựa chọn ngồi vị trí ghế nóng. Vừa qua, chị là một trong 3 giám khảo Việt của đêm chung kết cuộc thi người mẫu Elite Model Look.


Trước Elite Model Look, Quỳnh Paris từng ngồi ghế nóng của Hoa hậu Trái Đất 2010, Tìm kiếm người mẫu ngôi sao tương lai 2012, Youth Designer 2012, đến các lời mời từ cuộc thi về thiết kế thời trang tại trường Otis College of Art and Design (Mỹ), Đại học Hoa Sen kết hợp với Mod’ Art International (Pháp), Đại học Tôn Đức Thắng...


Việc làm giám khảo cũng tạo ra nhiều mối cơ duyên và cảm hứng cho nhà thiết kế Việt kiều. Chị vừa chính thức mời người mẫu Lệ Hằng - quán quân cuộc thi Elite Model Look 2014 đảm nhận vai trò người mẫu ảnh cho các thiết kế cao cấp vừa ra lò của Quỳnh Paris.


Đây cũng là bộ sưu tập sẽ cùng nhà thiết kế giới thiệu cho khán giả Mỹ tại Tuần lễ thời trang Los Angeles, sẽ diễn ra trong tháng 9 này. Việc được nhà thiết kế có uy tín trong nước tin tưởng và đánh giá cao sẽ giúp người mẫu Lệ Hằng có thêm sự tự tin và thành tích để tỏa sáng với nghề.


Về Tuần lễ thời trang Los Angeles, Quỳnh Paris cho biết thêm, mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo để trình làng với khán giả. Là lần thứ ba góp mặt ở tuần lễ thời trang lớn nhất miền Tây nước Mỹ, nhà thiết kế Việt càng phấn đấu để mỗi bộ sưu tập của mình đều có những giá trị cuốn hút khán giả trong và ngoài nước.


Sau những thành công ở Mỹ, Quỳnh Paris đã có kế hoạch tham gia các tuần lễ thời trang ở Anh và Pháp vào dịp đầu năm 2015.


Quán quân Lệ Hằng lọt vào mắt xanh Quỳnh Paris - 1


Quán quân Lệ Hằng lọt vào mắt xanh Quỳnh Paris - 2


Quỳnh Paris ngồi ghế nóng Elite Model Look


Quán quân Lệ Hằng lọt vào mắt xanh Quỳnh Paris - 3


Quán quân Lệ Hằng lọt vào mắt xanh Quỳnh Paris - 4


Người mẫu Lệ Hằng trong BST cao cấp sắp được trình diễn tại Mỹ của Quỳnh ParisXem thêm chủ đề: le hang, elite model look, nguoi mau, Los Angeles Fashion Week, thoi trang, tap chi thoi trang, mac dep
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét