Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Làm mịn màng cho da sẹo rỗ

@ nguontinviet.com


“Công nghệ make up” có thể giúp bạn che đi các nốt mụn, vết bầm tím hoặc các vết tàn nhang nhỏ, nhưng lại hoàn toàn “bó tay” với những vết sẹo rỗ, sẹo lõm thô trên da. Sẹo lõm có thể là nguyên nhân do tình trạng mụn trứng cá nặng, kéo dài không được điều trị đúng cách và kịp thời.


Sẹo lõm không hiệu quả khi phẫu thuật


Làm mịn màng cho da sẹo rỗ - 1


Có rất nhiều cách điều trị sẹo lõm, nhưng các bạn nên thận trọng. Các phương pháp điều trị như dùng thuốc, mài mòn da, lột da đều không thể mang lại kết quả điều trị cao bởi vì các giải pháp này thực hiện theo nguyên lý làm mỏng dần lớp biểu bì để tạo ra cảm giác sẹo nông dần. Nhưng thực tế, sẹo là tổn thương ở tận lớp trung bì, không thể lột tẩy hay mài mòn da sâu đến vậy nên giải pháp này không hề có hiệu quả thực tế. Không chỉ vậy, chúng có thể gây ra những tổn thương khác ở bề mặt da như tổn thương mới, sạm nám và vết thâm. Với sẹo lõm, hầu như không thể can thiệp điều trị được bằng phẫu thuật, chúng chỉ có hiệu quả đối với tình trạng sẹo lồi.


eMatrix loại bỏ mô sẹo hiệu quả 85%


Xuất phát từ nguyên lý tự chữa lành vết thương của cơ thể, eMatrix là giải pháp đầu tiên trên thế giới có thể mang lại kết quả điều trị sẹo lõm đạt tới 85%, điều mà không công nghệ hay giải pháp phẫu thuật nào có thể đạt được.


Làm mịn màng cho da sẹo rỗ - 2


Với nguyên lý điều trị đặc biệt tạo tổn thương để điều trị sẹo, công nghệ eMatrix thông qua 64 điện cực tạo thành dàn ma trận, phát năng lượng xuyên sâu vào lớp màng đáy của da, gây ra 64 vết thương nhỏ tại vùng điều trị. Khi não nhận được tín hiệu thông báo tổn thương, cơ thể sẽ tập trung dưỡng chất tốt nhất tới để chữa lành vết thương, khiến các sợi collagen và elastin tự sắp sếp trùng khít, khôi phục lại độ đàn hồi, khiến da săn chắc và căng mịn hơn. Đặc biệt các vùng da bị sẹo lõm sẽ liên tục sinh sản ra các tế bào mới, lấp đầy các hố sẹo sâu một cách tự nhiên.


Làm mịn màng cho da sẹo rỗ - 3


Sau 2-3 ngày các lớp tế bào chết sẽ tự động bong tróc và đào thải tự nhiên, một làn da tươi mới xuất hiện với sự mịn màng, vết lõm được lấp đầy và sắc tố đồng nhất. Đây là công nghệ được ghi nhận là khác hoàn toàn, sự đột phá vượt bậc so với siêu mài mòn da trước đó.Với liệu trình điều trị 3-5 lần, những vết sẹo lõm và vết thâm đáng ghét sẽ giảm 50-95%.

V-Medical Spa với chương trình "Chào Thu"


Giảm giá từ 10-30% cho các dịch vụ


Soi da, tư vấn các vấn đề da - Đo chỉ số BMI cơ thể và tư vấn về sức khỏe miễn phí.Địa chỉ duy nhất tại Hà Nội:


V- Medical Spa - 22 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236


Website: www.vmedicalspa.com


Hotline: 0984756499 / 0904289663


Địa chỉ duy nhất tại TP.HCM:


La Cochinchine Luxury Spa & Medicare - Rex Hotel


Lầu 6, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM


Tel: (08) 38251812 - Fax: (08) 38226859

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét