Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da

@ nguontinviet.com


Khi trẻ, người ta có thể bất tuân kỷ luật, thức trắng đêm rong chơi với mọi thứ mỹ phẩm trên mặt, hay quăng mình vào cuộc lao lực của sự nghiệp như thể sức trẻ là kho tàng vô tận tùy nghi phung phí. Tiếc rằng, trong khi tưởng như sự trưởng thành khiến người ta dày dạn hơn, thì trên thực tế, nhan sắc và khả năng hồi phục dần rời bỏ làn da, dễ dàng lưu lại những vệt kỷ niệm ngoài ý muốn - đó mới chính là lúc phái đẹp trở nên mẫn cảm hơn bao giờ hết.


Vậy làm gì để tìm lại vẻ đẹp làn da đang xa dần theo thời gian? Hay phương pháp nào khơi gợi được vẻ đẹp tiềm ẩn từ trong bạn đã bao lâu mà bạn chưa tìm được lời đáp?


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 1


Những người đàn ông bảo vệ làn da phái đẹp


Năm1886, Paul Langerhans phát hiện ra đời sống của các tế bào tua, được xem là cơ quan kiểm soát miễn dịch của làn da. Nhưng phải đến thập niên 70, tiến sĩ Ralph Steinman mới khám phá ra chức năng "chỉ huy" tối trọng của các tế bào Langerhans, điều mang lại cho ông giải Nobel khoa học, và là một manh mối dẫn đến những tuyệt tác về mỹ phẩm có khả năng tái chấn hưng chìa khóa thanh xuân ẩn sâu bên trong mỗi làn da.


Tuy nhiên, phụ nữ không thể vừa đẹp vừa am hiểu như những nhà khoa học, họ cần một dưỡng chất đáng tin cậy và được chứng minh, nằm sẵn trên bàn trang điểm để cùng họ vun đắp dung dưỡng một làn da khỏe và đẹp. Sau 20 năm dày công nghiên cứu và phát triển cùng trung tâm nghiên cứu sinh học về da của đại học Harvard, thương hiệu Shiseido đã cho ra đời một sản phẩm làm được điều đó, mang tên Ultimune Power Infusing Concentrate.


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 2


“Kiệt tác” Ultimune Power Infusing Concentrate


Ultimune được cấu thành từ 3 hợp chất quan trọng: β‐glucan, Aquainpool (một thành phần nguyên gốc được phát triển bởi Shiseido) và nước hoa hồng Bulgaria (hình trên) kết hợp cùng nhiều thành phần thiên nhiên khác giúp Ultimune cung cấp dưỡng chất để chăm sóc tế bào Langerhans một cách tốt nhất, tăng khả năng đề kháng của làn da, cho làn da khoẻ mạnh từ bên trong.


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 3


Thành phần thiên nhiên perilla (họ tía tô) chứa trong Ultimune


Không phải “sản phẩm sửa sai”, giải quyết các vấn đề đã gây thương tổn cho da, mà Ultimune duy trì và tiếp thêm sức mạnh cho nguồn năng lượng bên trong và ngăn chặn những dấu hiệu đe dọa bên ngoài.


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 4


Thành phần thiên nhiên tyme chứa trong Ultimune


Đặc biệt, Ultimune không bị xung đột với các mỹ phẩm khác, mà được xem như “bước truyền năng lượng” quan trọng để tiếp năng lượng cho da và tăng hiệu quả cho các bước dưỡng tiếp theo. Điều đặc biệt là chỉ cần 4 tuần sử dụng, sắc da có thể đạt tới sự rạng rỡ, đều màu, bóng khoẻ, với kết cấu căng đầy, mịn màng, trong khi nếp nhăn mờ hơn, trả lại làn da đàn hồi và săn chắc.


Những làn da đầu tiên được Ultimune chăm sóc


Một trong những nguyên tắc giúp thương hiệu Shiseido không ngừng đi về phía trước và luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm là bởi Shiseido tuyệt đối tôn trọng nguyên tắc sự thật. Với Shiseido, sự thật là một giá trị thiêng liêng, nhất là trong ngành mỹ phẩm. Và vì muốn có tiếng nói chân thật đến từ chính những làn da đang trải nghiệm Ultimune, Shiseido đã chọn những gương mặt đại diện để họ chia sẻ cảm nhận chân thực nhất của mình sau khi dùng Ultimune. Và còn vì Ultimune ra đời dựa trên những nghiên cứu và phát minh khoa học nền tảng, nên Shiseido càng muốn hướng đến khách hàng bởi những chia sẻ đơn giản và gần gũi nhất từ các đại diện của mình, để hàng triệu phụ nữ có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận Ultimune hơn!


4 gương mặt đầu tiên của Shiseido là 4 người phụ nữ ở những độ tuổi khác nhau, sở hữu những đặc tính làn da khác nhau, thậm chí đang sử dụng những thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Nhưng Shiseido tự tin chỉ sau 4 – 6 tuần sử dụng, làn da của họ sẽ được truyền thêm nguồn năng lượng mới, và sẽ sớm chạm tới độ tinh khiết lí tưởng!


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 5


Chị Phạm Bích Hồng (41 tuổi) – Doanh nhân


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 6


Chị Nguyễn Thị Lan Anh (33 tuổi) – Tư vấn/Biên tập báo chí


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 7


Chị Nguyễn Thị Chu Toàn (29 tuổi) – Nhân viên truyền thông


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 8


Chị Đỗ Thị Bảo Ngọc (22 tuổi) – Sinh viên Đại học Luật, biên tập viên kiêm sản xuất chương trình truyền hình


Cũng trong tháng 9, thương hiệu Shiseido Việt Nam chính thức khai trương thêm cửa hàng mỹ phẩm Shiseido mới nhất tại tầng 1, Lotte Centre, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội với nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn.


“Kiệt tác” duy trì vẻ đẹp của làn da - 9


Đặc biệt: Khi mua tinh chất ULTIMUNE Power Infusing Concentrate, khách hàng sẽ được tặng 1 ví cầm tay thương hiệu Y’s thanh lịch của nhà thiết kế Yohji Yamamoto (Nhật Bản).


Chương trình áp dụng toàn hệ thống từ nay đến ngày 30 tháng 9 năm 2014.


Website: www.shiseido.com.vn


Facebook: Shiseido Vietnam

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét