Thứ Ba, 16 tháng 9, 2014

Hội thảo trẻ hóa vùng kín thu hút phái đẹp Việt

@ nguontinviet.com


Tiếp nối những thành công đồng thời đáp lại sự quan tâm của chị em phụ nữ trong suốt hơn 1 năm Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đưa công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser” từ Mỹ về Việt Nam, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã tổ chức Hội thảo: “Giải pháp cho thẩm mỹ phụ khoa – Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” nhằm tiếp tục tạo cơ hội cho các chị em đặt các câu hỏi và được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ chuyên gia phụ khoa. Hội thảo đã thành công tốt đẹp, đem đến niềm vui và sự hài lòng cho đông đảo chị em phụ nữ.


Hội thảo trẻ hóa vùng kín thu hút phái đẹp Việt - 1


Dr.Richard Bogg – chuyên gia về thẩm mỹ phụ khoa đến từ Mỹ, khách mời đặc biệt trong buổi hội thảo cho biết: “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng phương pháp laser hiện đang là xu hướng thẩm mỹ trên thế giới với thời gian điều trị ngắn, không xâm lấn, không phẫu thuật và hiệu quả đạt được rất cao. Tôi đặc biệt khuyến khích chị em phụ nữ trên 35 tuổi hoặc chị em đã qua quá trình sinh nở thực hiện phương pháp này để có một âm đạo khỏe mạnh, săn chắc, hồng hào và có một đời sống tình dục viên mãn”.


Hội thảo trẻ hóa vùng kín thu hút phái đẹp Việt - 2


Dr.Richard cũng giải đáp tường tận các câu hỏi của chị em phụ nữ xoay quanh các vấn đề về công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng phương pháp laser, quy trình thực hiện, mức độ xâm lấn,... giúp chị em củng cố thêm kiến thức và niềm tin đối với công nghệ trẻ hóa âm đạo tiên tiến này.


Các chị em đã rất tâm đắc với công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng phương pháp laser, một số chị em quyết định đăng kí thực hiện dịch vụ trẻ hóa âm đạo ngay sau hội thảo. Và món quà cho các chị em là voucher thực hiện dịch vụ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật trị giá 20 triệu đồng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Đây thực sự là một món quà giá trị và ý nghĩa giúp chị em phụ nữ lấy lại hoàn hoàn vẻ trẻ trung, hấp dẫn như thời thiếu nữ.


Hội thảo trẻ hóa vùng kín thu hút phái đẹp Việt - 3


Đem lại niềm vui và sự hài lòng cho chị em phụ nữ chính là thành công lớn nhất của hội thảo “Giải pháp cho thẩm mỹ phụ khoa – Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật”. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tự hào khi ứng dụng thành công công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” bằng phương pháp laser đến từ Mỹ giúp cải thiện chất lượng đời sống tinh thần cho hàng trăm trường hợp giãn rộng âm đạo. Chị em phụ nữ muốn tìm lại vẻ tự tin, hấp dẫn của chính mình thời con gái, vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.


Thông tin liên hệ:


Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu


32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành). ĐT: (08) 38 274 530/ (08) 38 241 285.


Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.


Website: http://ift.tt/1cqT3xw


Facebook: Bấm xem chi tiết

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét