Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến

@ nguontinviet.com


Khi người mẫu trình diễn trên sàn catwalk, đó thực sự là một công việc, những sự cố như bị vấp, ngã khi đang trình diễn được coi là "tai nạn" nghề nghiệp hàng đầu. Chuyện nghề nghiệp tưởng như bình thường đó lại là một trong những nỗi ám ảnh đối với các chân dài.


Trong chương trình Đẹp Fashion Runway lần thứ 3 diễn ra tại Hà Nội ngày 13/9, người mẫu Hồng Quế gặp sự cố với đôi giày buộc dây và ngã ngay trên sàn diễn. Một đôi giày có thể gây khó khăn cho việc đi lại nhưng sự chuyên nghiệp lại nằm ở sự cẩn trọng đặc biệt trong việc trình diễn.


Võ Hoàng Yến, siêu mẫu có những sải bước tự tin đã chia sẻ về những "tai nạn" đặc thù này. Cô cho rằng việc vấp ngã trên sàn diễn thời trang là sự cố phổ biến nhất của nghề người mẫu tuy vậy không hẳn là không có cách giảm thiểu.


"Yến thường đi một đôi giày quen thuộc, khi mình quen chân với nó rồi sẽ ít bị sự cố hơn. Nếu là giày lạ, kiểu dáng độc đáo bắt buộc từ bộ trang phục thì Yến sẽ tập đi trước. Phải đi lại nhiều vòng cho quen với cảm giác chân và hiểu cách đi của giày mới, như vậy mới hạn chế bị té."


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 1


Hồng Quế ngã trên sàn diễn Đẹp Fashion Runway 3


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 2


Võ Hoàng Yến với đôi giày quấn dây tương tự trong Đẹp Fashion Runway 3


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 3


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 4


Chủ động chọn giày hoặc luyện tập trước với giày là bí quyết catwalk của Võ Hoàng Yến


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 5


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 6


Sàn catwalk luôn ấn chứa những sự cố bất ngờ


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 7


Bí quyết để không "vồ ếch" của Võ Hoàng Yến - 8


Võ Hoàng Yến chia sẻ về những sự cố trang phục cũng như vấp ngã là "tai nạn" phổ biến của giới người mẫuXem thêm chủ đề: nguoi mau, nguoi mau viet nam, sieu mau, sieu mau vo hoang yen, sieu mau catwalk, san dien thoi trang, tren san catwalk, trinh dien thoi trang, thoi trang chuyen nghiep, nguoi mau chuyen nghiep, nguoi mau nga tren san dien, su co san dien thoi trang, te nga tren san catwalk
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét