Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân xuất hiện

@ nguontinviet.com


Bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân xuất hiện

Anh Tố rất giận dữ khi con gái bị đánh đập dã manThứ Hai, ngày 15/09/2014 15:17 PM (GMT+7)


Khoảng 13 giờ ngày 15-9, một thanh niên nhận là cha ruột bé Đỗ Thị Kim Ngân bất ngờ xuất hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Người này tên Trần Văn Tố, sinh năm 1983, quê Sóc Trăng. Anh Tố cho biết anh rất tức giận khi thấy con gái bị hành hung đến tím tái toàn thân.
Tại đây, anh Tố đã đưa ra sổ hộ khẩu gia đình, trong đó cho thấy anh Tố và Nguyễn Thị Thùy Trang - mẹ bé Ngân - là vợ chồng.


Bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 1


Anh Tố rất giận dữ khi con gái bị đánh đập dã man


Cả hai có 2 đứa con chung gồm 1 bé trai tên Tài (8 tuổi) và bé Ngân. Trong sổ hộ khẩu cũng ghi rõ tên thật của cháu Ngân là Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 2011. Anh Tố cũng cho biết đến nay anh và Trang chưa làm thủ tục ly dị.


Bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 2


Sổ hộ khẩu gia đình có tên Nguyễn Thị Thùy Trang...


Bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 3


... và tên bé Ngân - con gái của anh Trần Văn Tố


Theo lời kể của anh Tố, cách đây khoảng 10 năm, anh và Trang quen biết nhau ở Vĩnh Long, sau đó tiến tới hôn nhân. Khi vợ chồng đã có 2 đứa con chung thì Trang bắt đầu có nhiều mối quan hệ phức tạp. Anh Tố không đồng ý nên giữa 2 vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Sau nhiều lầncãi vả, Trang dẫn cháu Ngân về ngoại ở, còn anh Tố đưa cháu Tài về nội. Anh Tố cho biết anh nhiều lần tìm vợ để thương lượng đem cháu Ngân về nuôi nhưng Trang không đồng ý.


Anh Tố không biết gì về "cha dượng" Đỗ Trọng Minh. Nhìn những vết thương tím tái, tụ máu trên người con gái, anh Tố vô cùng tức giận và muốn tìm gặp Minh để "hỏi chuyện" tại sao lại nhẫn tâm đánh đập, hành hung con gái anh ra nông nỗi!


Anh Tố cũng cho biết anh sẽ đem con gái về nuôi chứ không để bà ngoại nuôi.


Chiều nay, rất nhiều người đến bệnh viện thăm và ủng hộ tiền cho cháu Ngân chữa trị.Xem thêm chủ đề: be gai 4 tuoi bi cha me bao hanh, be 4 tuoi bi bao hanh, bao hanh be 4 tuoi, do thi kim ngan, bo me danh con, be gai 4 tuoi bi danh, danh con tran thuong so nao, danh con gai 4 tuoi, tin nong, tin nong trong ngay, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin sock, tin the gioi, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét