Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn

@ nguontinviet.com


Áo len cùng váy da


Cùng với váy da là ý tưởng cực kỳ đáng giá cho chiếc áo len nhiều cảm xúc. Với nhiều kiểu dệt và dáng áo, dáng cổ khác nhau, áo len dường như linh động hơn nhiều. Váy da có khả năng giữ ấm, tạo cảm giác sang trọng và thời thượng hơn bất cứ chất liệu thu đông nào.


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 1


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 2


Chân váy da cùng áo len là uưu tiên số 1


Áo len cùng váy bút chì


Kết hợp dành cho sưj quyến rũ và thanh lịch này có thể dành cho giới văn phòng. Rất nhiều phụ nữ đam mê chiếc váy bút chì ôm sát và xẻ sâu, điều đó không những tôn dáng mà còn khiến bạn có cảm giác mọi chuyển động đều gắn với thời trang. Mỗi bước đi đều trở nên quyến rũ thật sâu sắc.


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 3


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 4


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 5


Làm duyên với áo len bằng chân váy bút chì ôm sát


Áo len cùng váy ngắn


Chân váy ngắn được cho là có khả năng biến hoá khi độ ngắn cùng kiểu dáng phong phú sẽ biến đổi chính dáng vẻ của bạn. Váy xếp ly, váy ôm, đều có thể khiến bạn trẻ trung và ăn gian thêm đôi chút chiều cao. Hãy thử kết hợp với tất lưới hoặc một đôi tất yêu thích để hợp mùa hơn nữa.


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 6


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 7


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 8


Chân váy ngắn để thấy mình luôn tươi trẻ giữa mùa lạnh hanh hao


Áo len cùng váy midi


Váy midi yêu kiều có độ xoè và đội dài đáng kể, phù hợp với phong cách nữ tính, cổ điển. Nếu chiếc áo len trễ cổ, bạn có thể thêm khăn hoặc mặc sơ mi bên trong để lộ hai lớp áo tinh tế. Váy midi dáng dài sẽ hoàn hảo hơn nếu bước cùng một đôi boots cao gót.


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 9


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 10


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 11


Áo len kết đôi cùng váy thu lãng mạn - 12


Chân váy midi cho cảm giác thanh lịch và cổ điểnXem thêm chủ đề: ao len va vay, ao len mua thu, cach mix ao len dep, thoi trang, thoi trang giao mua, thoi trang thu dong 2014, ao len, ao len thu dong, ket hop ao len thu dong, thoi trang thu 2014, ao len ket hop chan vay, chan vay da, chan vay midi, ao len va vay midi, ao len va vay da
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét