Thứ Năm, 18 tháng 9, 2014

Ấn Độ: Giết con gái bị cưỡng bức để bảo vệ danh dự?

@ nguontinviet.com


Cảnh sát bắt đầu điều tra những người trong gia đình của hai cô gái, vốn là chị em họ, sau khi một nhân chứng quan trọng không thể hoàn thành cuộc kiểm tra nói dối, báo Telegraph đưa tin ngày 19/9.


Người thân kể lại, hai cô gái mất tích vào một đêm tháng 5 sau khi cả hai ra ngoài đi vệ sinh. Ông Najru, một người chú của các nạn nhân, là nhân chứng quan trọng và duy nhất trong sự việc. Ông kể rằng 3 người đàn ông lạ mặt và to cao đã đe dọa giết ông nếu cố giải cứu các cô gái. Sáng hôm sau, người nhà thất kinh khi phát hiện hai nạn nhân bị treo cổ trong một ngôi nhà ở bang Uttar Pradesh.


Ngay sau đó, lực lượng điều tra đã bắt 3 nghi phạm liên quan. Một người khai rằng họ là bạn của nạn nhân. “Nghi phạm nói anh ta đi gặp cô chị, sau đó trở về cùng hai chị em. Họ đến gặp người chú Najru và một cuộc cãi vã xảy ra. Nghi phạm nói người chú đã dẫn hai chị em cùng về”, một điều tra viên tại Cục điều tra trung ương cho biết.


Ấn Độ: Giết con gái bị cưỡng bức để bảo vệ danh dự? - 1


Cây xoài nơi hai cô gái "treo cổ tự tử". Ảnh: Independent


Một số lời khai của nhân chứng Najru thể hiện rằng ông đã nói dối, còn thông tin phía gia đình cung cấp có nhiều mâu thuẫn. Hơn nữa, ngay sau khi cung cấp lời khai, gia đình của các nạn nhân đã thưởng cho nhân chứng 1.000 bảng Anh.


“Ông ấy là nhân chứng quan trọng và cả cuộc điều tra dựa trên lời khai của ông. Trong quá trình lấy lời khai, ông tỏ ra không nhất quán, trong đó có cả chuyện trông thấy những kẻ bắt cóc các cô gái. Chúng tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào”, nhà điều tra nói.


Do vậy, cảnh sát Ấn Độ đang điều tra khả năng chính người thân trong gia đình mới là hung thủ thực sự đã sát hại hai cô gái để bảo vệ danh dự gia đình.Xem thêm chủ đề: con gai bi cuong buc, giet con gai bi cuong buc, giet con de bao ve danh du, tin the gioi, tin tuc the gioi, tin tuc trong ngay, tin tuc viet nam, tin nong, phap luat, an ninh hinh su, bao cong an, tin tuc, eva
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét