Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da

@ nguontinviet.com


Áo da màu đen, dài tới hông, cổ mở rộng... là chiếc áo chúng tôi muốn nhắc tới để gợi ý cho bạn trong những ngày thu đông tới đây. Một chiếc và chỉ một chiếc, bạn sẽ bất ngờ vì sự tiện dụng và đa dạng mà chiếc áo này làm được.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 1


1. Cho một buổi tiệc


Chiếc "little black dress" huyền thoại của thời trang cũng mang diện mạo mới khi khoác ngoài áo da đen của bạn. Đừng quên kết hợp tuyệt vời này nhé!


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 2


2. Cho một ngày cuối tuần


Thêm một tác phẩm để đời của các huyền thoại làng mốt, áo kẻ ngang chưa bao giờ ngừng cuốn hút. Cách đơn giản và hiệu quả nhất cho một ngày thu không biết bắt đầu ra sao để hứng khởi.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 3


3. Cùng đi dạo phố


Một bữa nắng thu rực rỡ, bạn sẽ không quên tìm tới chiếc váy lụa đang tần ngần đem cất đi. Hãy làm theo sự mách bảo của mùa thu khi mà áo khoác da đen đã ở ngay bên cạnh bạn, váy lụa chỉ việc thấp thoáng theo làn gió.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 4


4. Khoác tới công sở


Không gì bằng chiếc chân váy bút chì và áo khoác da đen để khởi động mùa mới nơi công sở. Áo khoác da của bạn vừa mang vẻ đĩnh đạc tới chỗ làm vừa phóng khoáng thể hiện cá tính riêng. Sự cá tính của áo da với sự quyến rũ của chân váy bút chì cho bạn một phong thái đáng ngưỡng mộ.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 5


5. Hoạt động ngoài trời


Chút bụi bặm trẻ trung còn sót lại trên chiếc quần denim có thể khiến bạn mỉm cười cả ngày. Màu xanh giàu cảm xúc từ chiếc quần khiến dáng vẻ mùa thu của bạn thêm sinh động trong mắt mọi người.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 6


6. Hẹn hò lãng mạn


Cả một chiếc váy ren hay chỉ chút ren đáp nơi chân váy... tất cả đều tuyệt vời hơn khi có sự "bảo vệ" của chiếc áo khoác da đen bạn đã sắm. Sự kết hợp này có thể so sánh với những cảm hứng từ tình yêu đôi lứa.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 7


7. Những chuyến đi xa


Dáng "ngầu" giữa phố khiến bạn nổi bật, chỉ thêm chiếc quần skinny đen, áo khoác da có thể thấy được người đồng hành quý giá. Cùng chung màu sắc, kết hợp này giúp làm gọn và gia tăng chút chiều cao.


7 lý do để nữ công sở đầu tư cho chiếc áo da - 8Xem thêm chủ đề: ao khoac da, ao khoac thu dong, thoi trang thu dong, thoi trang giao mua, thoi trang thu dong 2014, ket hop ao khoac da, ao khoac thu, chat lieu da, mac ao da, chan vay, vay ren, denim, ao ke ngang
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét