Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Xuất hiện người mẫu lưỡng tính ở VNTM

@ nguontinviet.com


Buổi tuyển chọn thí sinh chương trình Vietnam's Next Top Model 2014 khu vực miền Nam diễn ra vào sáng ngày 26/8. Đến chiều, hàng ngàn thí sinh bước vào vòng thi catwalk.


Ở phần thi thể hiện khả năng người mẫu, chàng trai Đỗ Minh Tiến nổi bật với khả năng sải bước chuyên nghiệp, điêu luyện không thua kém người mẫu nữ. Thậm chí, nhiều thí sinh còn cho rằng, chàng trai này có phong cách trình diễn rất giống nam giám khảo Adam Williams.


Đỗ Minh Tiến sinh năm 1993, cao 1m76, nặng 60 kg, hiện là sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, chuyên ngành kinh doanh. Minh Tiến cho biết, anh đến với cuộc thi với mong muốn được thỏa đam mê với nghề người mẫu. Hiểu rõ chiều cao thua kém nhiều thí sinh nam khác nhưng Minh Tiến vẫn tự tin với tài năng catwalk của mình.


Clip Minh Tiến luyện tập trước giờ thi


Trước câu hỏi Minh Tiến tự tin bao nhiều phần trăm trong khi bản thân không có lợi thế về hình thể chuẩn người mẫu, chàng sinh viên tự tin trả lời: “Tôi tin mình sẽ vượt qua vòng sơ tuyển nhờ khả năng riêng. Tôi hướng đến hình tượng người mẫu lưỡng tính nên không phải là đối thủ của các thí sinh nam, cũng như nữ. Tôi nghĩ mình là nhân tố đặc biệt của cuộc thi’’.


Nam thí sinh đến từ Tây Ninh cho biết thêm, anh được gia đình ủng hộ khi theo đuổi con đường người mẫu lưỡng tính. Do gia đình không có điều kiện về kinh tế, anh tự học hỏi về tạo dáng trước máy ảnh, catwalk cũng như luyện phong thái tự tin... qua tivi và sách báo trước khi đến với cuộc thi tuyển người mẫu mùa thứ 5.


Xuất hiện người mẫu lưỡng tính ở VNTM - 1


Thí sinh Minh Tiến tự tin xuất hiện ở vòng casting với phong cách lưỡng tính. Anh diện trang phục ôm sát cơ thể để lộ đường cong vóc dáng.


Xuất hiện người mẫu lưỡng tính ở VNTM - 2


Chàng trai còn mang giày cao gót, trang điểm son môi đỏ và viền mắt nổi bật.


Xuất hiện người mẫu lưỡng tính ở VNTM - 3


Minh Tiến tự tin thể hiện khả năng catwalk trước hàng ngàn thí sinh.Xem thêm chủ đề: do minh tien, mau luong tinh, gay, dong tinh, nguoi mau luong tinh, mau luong tinh o vietnam next top model, nguoi mau viet, nguoi mau viet nam, nguoi mau, hinh xam, thi sinh nguoi mau, thoi trang, thoi trang tre, thoi trang 2014, thoi trang nu, tap chi thoi trang
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét