Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Thành Long thừa nhận không biết dạy con

@ nguontinviet.com


Sau khoảng thời gian dài im lặng trước thông tin con trai Phùng Tổ Danh bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy, mới đây nhất, nam diễn viên võ thuật Thành Long với chính thức chia sẻ trên trang cá nhân: "Trước tiên, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Chuyện con trai tôi - Phùng Tổ Danh khiến tôi vô cùng tức giận và sốc. Là người của công chúng, tôi cảm thấy rất xấu hổ. Là một người cha, tôi rất đau lòng. Nhưng có lẽ đau đớn nhất, trái tim tan nát nhất chính là vợ tôi, mẹ của Phùng Tổ Danh. Hi vọng các bạn sẽ tránh xa ma túy đừng giống như con trai tôi".


Thành Long thừa nhận không biết dạy con - 1

Thành Long bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân.


Thành Long cũng chia sẻ thêm: "Tôi muốn nói với Tổ Danh rằng làm sai thì phải gánh chịu mọi trách nhiệm. Bố vẫn sẽ đi cùng con trong suốt chặng đường trong tương lai. Cuối cùng tôi thừa nhận mình thực sự không biết dạy con. Tôi xin thay mặt con trai tôi Phùng Tổ Danh nhận mọi trách nhiệm và cúi đầu tạ lỗi với xã hội và công chúng".


Thành Long thừa nhận không biết dạy con - 2

Thành Long thừa nhận không biết dạy con.


Ngay sau khi đoạn chia sẻ được đăng tải, rất nhiều người đã gửi lời bình luận dành cho Thành Long. Một số người vẫn chỉ trích nam ngôi sao võ thuật, nhưng phần đông khán giả gửi lời thông cảm tới Thành Long. Với tư cách là một người cha và một người của công chúng, Thành Long đã có những lời chia sẻ thật tâm về chuyên của con trai.


Thành Long thừa nhận không biết dạy con - 3

Nam diễn viên võ thuật cho biết anh sẽ luôn ở bên con trai trong lương lai.


Mới đây nhất, có thông tin cho biết thực chất Phùng Tổ Danh đã nghiện ngập từ 8 năm trước. Đó cũng là thời điểm mà anh mới bước chân vào làng giải trí. Như vậy, mặc dù Thành Long vẫn là người đại diện cho chiến dịch phòng chống ma túy thì Phùng Tổ Danh đã dính tới chính thứ chất trắng này.Xem thêm chủ đề: Thanh Long, Thanh Long 2014, Phung To Danh, Phung To Danh bi bat, sao Hoa ngu, sao CBiz, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, san sao, soi sao, sao xau, sao dep, bao phu nu


Xem bình luận
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét