Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Phan Thị Lý mang bầu lần hai

@ nguontinviet.com


Kết hôn với một doanh nhân thành đạt làm Phó Tổng Giám đốc ngân hàng, Phan Thị Lý chuyển vào TP HCM sống cùng chồng con. Cô hiện có một bé trai đã 20 tháng tuổi. Con trai của cô tên thật là Lê Minh, tên ở nhà là Milo. Bé rất hiếu động và giống bố. Những khi rảnh rỗi, Phan Thị Lý thường dẫn con trai đi dạo, cô và chồng cũng thường xuyên đưa bé đi du lịch để cùng khám phá và trải nghiệm.


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 1


Phan Thị Lý kết hôn năm 2012


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 2


Sau đó cô chuyển vào TP HCM sinh sống cùng chồng


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 3


Người đẹp hiện có một bé trai gần 2 tuổi


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 4


Em bé tên là Milo, tên thật là Lê Minh, rất đẹp trai và giống bố


Mới đây, Phan Thị Lý đã chia sẻ với bạn bè và người thân của mình việc cô đang có bầu lần 2. Người đẹp cho biết, do bị ốm nghén nên cô khá mệt mỏi, tuy vậy, nghĩ đến thiên thần trong bụng, cô lại dặn mình chịu khó uống sữa để em bé có đủ chất: "Bầu bí nghén sợ quá các mẹ ơi. Vừa nôn xong một trận mệt vả mồ hôi. Một ngày cứ vài lần như vậy, vắt kiệt mất sức mất rồi. Cứ nhìn hay ngửi thấy mùi gì cũng ói hết. Chẳng biết khi nào mới hết được tình trạng này đây, mặt cứ gọi là cắt không ra máu nữa... Khổ cái là chẳng ai giúp được mình hết. Rồi thì lại cố gắng nhắm mắt lại uống sữa, nghĩ đến sinh linh bé bỏng trong bụng mà thương quá đi mất".


Khi được bạn bè, người thân chúc mừng và hỏi han về em bé trong bụng, Phan Thị Lý cho biết, vì thai nhi còn nhỏ nên cô chưa biết là trai hay gái, tuy nhiên, con cái là trời cho nên dù thế nào người đẹp đều vui vẻ đón nhận và hạnh phúc vì điều đó: "Cảm ơn mọi người nhé. Trai hay gái cũng được, miễn lộc trời là mình nhận hết".


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 5


Mới đây, Phan Thị Lý cho biết, cô đã mang bầu lần 2


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 6


Vì thai nhi còn nhỏ nên người đẹp chưa biết giới tính em bé


Phan Thị Lý mang bầu lần hai - 7


Giai đoạn đầu của thai kỳ, Phan Thị Lý ốm nghén và khá mệt mỏiXem thêm chủ đề: phan thi ly, sao viet co bau sinh con, phan thi ly 2014, lang sao, ngoi sao, chuyen sao, eva, bao phu nu, nguoi noi tieng, showbiz, van hoa, tin tuc, doc bao, bao moi, ngoi sao,
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét