Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC

@ nguontinviet.com


Hè năng động, thu thanh lịch cùng DAFC với những bộ trang phục và phụ kiện thật bắt mắt để tạo ra một phong cách thời trang thật ấn tượng, cơ hội vàng mua sắm sản phẩm của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với mức ưu đãi đến 50%++.


Bạn đang mong muốn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới, mơ ước được khoác áo choàng của Burberry, đầm Versace, trang phục của Ermenegildo Zegna cùng đôi giày da sang trọng của Bally hay mong muốn tặng cho người ấy một chiếc túi xách thời trang, thanh lịch của Salvatore Ferragamo…hay sắm những bộ thời trang thật đẹp cho con yêu của bạn ?


Từ ngày 29/8 đến 31/8/2014, công ty TNHH Thời trang & Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) sẽ đem đến cơ hội đặc biệt này với mức giá ưu đãi từ những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Bally, Burberry, Ermenegildo Zegna, Salvatore Ferragamo, phụ kiện Bulgari, Versace, Versace Jeans, Kids fashion (Burberry Childrenswear, Monnalisa, Pinko, Simonetta, Miss Blumarine, Polo Ralph Lauren, Miss Blumarine).


Đây là dịp cho những tín đồ thời trang có thể tìm thấy những thiết kế cá tính và đa dạng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những mẫu váy, đầm dài, jeans, áo thun, sơ mi cho đến trang phục công sở hay dạ hội….


Hãy là người đầu tiên sở hữu các sản phẩm thời trang, phong phú về ý tưởng, sành điệu về phong cách, và hoàn hảo về chất lượng. Để DAFC tôn vinh vẻ đẹp của bạn.


Chương trình sẽ diễn ra tại Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Ballroom A, tầng trệt, 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm từ 10g30 sáng đến 20g (29-31/08/2014).


Hãy đến và thỏa sức mua sắm đồ hiệu cùng DAFC


Cùng ngắm những thiết kế hàng hiệu đáng để sở hữu:


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 1


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 2


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 3


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 4


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 5


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 6


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 7


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 8


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 9


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 10


Cơ hội vàng sắm đồ hiệu tại Hà Nội cùng DAFC - 11

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét