Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên

@ nguontinviet.com


Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên

Kem nền cần đồng màu hoặc sáng hơn sắc tố da của bạn 1 tông màuThứ Năm, ngày 21/08/2014 12:00 PM (GMT+7)


Khi trang điểm, việc lựa chọn kem nền đóng vai trò rất quan trọng để có lớp nền hoàn hảo và tự nhiên.Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Kem nền cần phải đồng màu hoặc sáng hơn sắc tố da của bạn 1 tông màu để vừa có thể làm sáng da nhưng vẫn hài hòa và tự nhiên nhất. Ngoài ra, tình trạng bóng dầu, gây bít tắc lỗ chân lông cũng là một vấn đề nan giải khi sử dụng kem nền hiện nay đối với các bạn gái.


Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên - 1


Nắm bắt được nhu cầu cũng như những quan ngại của các bạn gái trong việc lựa chọn & sử dụng kem nền, Sophie Paris đã phát triển thành công sản phẩm kem nền Magic Liquid Foundation - kem nền có khả năng biến đổi màu sắc để phù hợp với sắc tố da của bạn và đặc biệt là không chứa dầu nên không gây bóng dầu và bít tắc lỗ chân lông, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.


Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên - 2


Kem nền Sophie Paris sẽ giúp bạn xuất hiện một cách rạng ngời, tự tin với gương mặt đẹp tự nhiên không khuyết điểm.


Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên - 3


Kem có 3 tông màu: trắng sứ (dành cho da trắng), màu da (dành cho da vàng) và màu Caramel (dành cho da nâu) để bạn lựa chọn.


Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên - 4


Sản phẩm kem nền có màu trắng, khi tán đều lên da sẽ biến đổi màu để phù hợp với sắc tố da của từng người.


Với sản phẩm kem nền mới như 1 món quà nhỏ dành tặng cho các bạn gái, Sophie Paris mong rằng các bạn sẽ không còn lo âu mà sẽ thoải mái, tự tin làm đẹp trong các dịp đi chơi, đi làm và kể cả dự tiệc.


Đặc biệt, trong tháng 8 này, Sophie Paris có chương trình tặng Thẻ khách hàng giảm giá 10% khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Sophie Paris trên toàn quốc. Gọi đường dây nóng 1900 63 60 69 để biết thêm chi tiết.


Chọn kem nền hoàn hảo và tự nhiên - 5


Sophie Paris Việt Nam


Top 1 Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014


www.sophieparis.vn


http://ift.tt/WNQfaV

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét