Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ

@ nguontinviet.com


Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ

Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồThứ Năm, ngày 21/08/2014 00:02 AM (GMT+7)

Sự kiện: Chuyện lạ

Căn bệnh lạ khiến cổ tay, bàn tay và các ngón tay của bé Kaleen, 8 tuổi người Ấn Độ, to đột biến khác thường.Cập nhật những chuyện lạ Việt Nam, chuyện lạ thế giới hay có thật tại chuyện lạ Eva.vn

Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ - 1


Bé Kaleem người Ấn Độ mắc căn bệnh lạ khiến đôi tay của em liên tục phát triển dù chúng to hơn đầu cậu bé và nặng như hai tảng đá.


Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ - 2


Đôi tay quá khổ khiến cậu bé tội nghiệp chẳng thể tự làm gì cho mình, dù là buộc dây giày.


Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ - 3


Cô Haleema, mẹ của cậu bé tội nghiệp, cho biết gia đình nhận thấy Kaleem có những dấu hiệu bất thường ngay từ khi mới sinh vì bàn tay cậu bé to bất thường. Tuy nhiên, họ không thể làm gì để mang cuộc sống bình thường cho con mình.


Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ - 4


Gia đình đưa Kaleem tới gặp một vài bác sĩ nhưng họ đều không thể xác định nguyên do khiến đôi tay cậu bé to quá khổ. Trong khi đó, bố mẹ của Kaleem chỉ kiếm được 15 bảng Anh/tháng (khoảng gần 500.000 VNĐ) nên họ không thể chữa trị cho con trai dù đã rất cố gắng.


Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ - 5


Ngoài nỗi đau thể xác, Kaleem còn thường xuyên bị bạn bè bắt nạt. Chúng thường đánh đập hoặc chọc ghẹo cậu bé vì nỗi bất hạnh mà em mang trên mình.


Bệnh lạ khiến cậu bé 8 tuổi có đôi tay khổng lồ - 6


Tuy nhiên, cậu bé cũng được nhiều người yêu quý và cảm thông. Trong cuộc sống thường ngày, Kaleem vẫn cố gắng làm mọi việc với đôi tay quá khổ.Xem thêm chủ đề: tay khong lo, 8 tuoi tay khong lo, cau be 8 tuoi, tin tuc, tin hot, eva.vn
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét