Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

Bắt bạn gái 16 tuổi bán dâm rồi chụp ảnh đe dọa

@ nguontinviet.com


Sau khi điều tra, anh An và anh Vương đã bị bắt tại tòa án Bồng Giang, Quảng Đông, Trung Quốc với tội danh ép buộc bán dâm, mỗi người bị phạt 5 năm tù giam và 1 vạn NDT.


Được biết, đầu tháng 3 năm ngoái, Tiểu Hiền có quen người bạn nam họ An qua mạng xã hội, sau một thời gian ngắn yêu đương, họ chuyển qua sống cùng nhau. Theo điều tra được biết, lúc đầu, Tiểu Hiền hành nghề bán dâm tại hai địa điểm là Bồng Giang và Giang Hải, dưới sự chỉ đạo, xúi giục của bạn trai và anh Vương. Lúc này vẫn chưa phát sinh sự việc chụp ảnh khỏa thân đe dọa.


Bắt bạn gái 16 tuổi bán dâm rồi chụp ảnh đe dọa - 1


Một hình ảnh trong cuộc truy quét tệ nạn mại dâm tại Quảng Đông, Trung Quốc


Nhưng sau một thời gian ngắn hành nghề cảm thấy chán nản muốn bỏ, Tiểu Hiền lại bị anh An và anh Vương dùng mọi cách để ép buộc.


Theo lời kể lại của Tiểu Hiền, trong một lần đi chợ, anh Vương và anh An giả vờ lấy cắp ví tiền của Tiểu Hiền rồi lấy lại cho cô và nói rằng cô phải “trả công” cho họ. Vì bị ép buộc và không có tiền trả nợ, Tiểu Hiền phải tiếp tục hành vi bán dâm của mình.


Trong lần ấy, anh An và anh Vương đã chụp lại những bức ảnh khỏa thân của cô để đe dọa, ép cô tiếp tục và nộp tất cả số tiền kiếm được cho bạn trai là anh An.


Tháng 5/2013, vì không thể chịu đựng thêm nữa, cô gái trẻ 16 tuổi đến đồn công an báo án.


Tại tòa án, anh Vương cho biết mình chỉ là người dẫn dắt Tiểu Hiền bán dâm, chứ không hề ép buộc. Anh An cũng thừa nhận rằng mình đã từng chụp ảnh khỏa thân của Tiểu Hiền, nhưng sau đó lại tự xé đi chứ không hề dùng để uy hiếp cô.


Tuy nhiên khi phía tòa án đưa ra những lập luận và chứng cớ xác đáng, hai nam thanh niên họ An và họ Vương đã phải thừa nhận về hành vi của mình. Hiện nay, họ đang phải chịu mức phạt 5 năm tù giam và bồi thường 1 vạn NDT về hành vi ép buộc và uy hiếp bán dâm.

Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét