Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm

@ nguontinviet.com


Những chiếc quần ôm sát rất gợi cảm nhưng nó cũng giống như một "con dao hai lưỡi" nếu như phái đẹp lựa chọn chiếc quần có kích thước không phù hợp với cơ thể. Trên thực tế đã có rất nhiều người từng nhiều phen "ngượng chín mặt" khi để lộ khe nhạy cảm bởi chiếc quần ôm sát kém tinh tế. Đến những người đẹp trong giới giải trí, luôn là tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thống, cũng không thể tránh khỏi tai nạn này.


Việc để lộ "khe nhạy cảm" được cho là do nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Thông thường, nó xuất phát từ việc, phái đẹp mặc quần quá chật như quần sooc ngắn, quần chẽn hay quần tregging nhưng đôi khi, yếu tố giải phẫu, đặc điểm khác biệt của vùng kín cũng là nguyên nhân gây nên hình ảnh phản cảm.


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 1


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 2


Những chiếc quần tregging ôm sát thường "phản chủ" để lộ điểm nhạy cảm, khiến phái đẹp ngượng chín mặt


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 3


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 4


Nguyên nhân dẫn đến sơ suất này là do chị em lựa chọn quần không phù hợp với cơ thể và đôi khi cũng do cấu tạo đặc biệt của vùng kín


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 5


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 6


Những chiếc áo tắm là trang phục dễ in hằn khe nhạy cảm nhất


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 7


Thấu hiểu được nỗi lo lắng của phái đẹp mỗi khi diện quần ôm sát, 2 người phụ nữ kinh doanh thời trang có tên Christy Sugrue và Kelly Heyniger đã phát minh ra một món phụ kiện mang tên Cuchini rất hữu ích trong việc kiểm soát việc lộ điểm nhạy cảm của vùng kín. Chia sẻ về thiết kế này, Christy Sugrue và Kelly Heyniger cho hay "Chúng tôi thấy mệt mỏi khi thấy cánh đàn ông bóc mẽ khe nhạy cảm của phụ nữ. Vì thế chúng tối quyết định phải làm một điều gì đó để khắc phục tình trạng này".


Cuchini là một miếng lót đệm nhỏ hình tam giác với phần giữa có kết cầu lõm để có thể chèn nhẹ vào vùng kín và đính vào quần chip hoặc áo tắm nhằm che đi khe nhạy cảm. Sản phẩm này được bán với giá 15 đô/ cặp và đang được đông đảo phụ nữ ủng hộ.


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 8


Miếng lót Cuchini đơn giản, nhẹ nhàng giúp hạn chế tối đa hình ảnh phản cảm của vùng kín


Miếng lót Cuchini phòng chống tai nạn lộ khe nhạy cảm - 9


Hình ảnh trước và sau khi sử dụng miếng lót Cuchini


Dù là một sản phẩm mới ra mắt nhưng Cuchini hứa hẹn là một món phụ kiện không thế nào thiếu trong tủ đồ phái đẹp trong thời gian sắp tới để mặc cùng những chiếc quần tregging ôm sát hay áo tắm đi biển.Xem thêm chủ đề: sao lo khe nhay cam, vung kin, lo vung kin, lo khe nhay cam, sao viet phan cam, mac phan cam, tu van mac dep, thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang nu, thoitrang, thoi trang 24h, xu huong thoi trang 2014, tin tuc, lam dep, ngoi sao, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh


Xem bình luận
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

1 nhận xét:

Tôi không muốn có miếng lót!

Đăng nhận xét