Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

Nhóc Harper tóc dài thướt tha như công chúa

@ nguontinviet.com


Mới đây, cánh phóng viên bất ngờ chụp được hình ảnh bố con David BeckhamHarper trên đường phố London. Hình ảnh của cô nhóc Harper với mái tóc dài buông xõa cùng bộ đầm hoa nữ tính trở thành tâm điểm chú ý của cánh paparazzi. Cô bé ngoan ngoãn, e ấp trên tay bố Beck.


Nhóc Harper tóc dài thướt tha như công chúa - 1

Harper đáng yêu trong vòng tay bố.


Nhóc Harper tóc dài thướt tha như công chúa - 2


Nhóc Harper tóc dài thướt tha như công chúa - 3

Cô nhóc xinh như công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích.


Ban đầu Vic thường xuyên búi tóc củ hành cho con gái bởi vậy hình ảnh mái tóc dài của cô bé khiến nhiều người thích thú. Không thể phủ nhận Harper vô cùng xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt nữ tính. Nhóc tỳ đáng yêu này y hệt như nàng công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích.


Nhóc Harper tóc dài thướt tha như công chúa - 4

Harper có nhiều nét giống bố.


Nhóc Harper tóc dài thướt tha như công chúa - 5

Cô nhóc được bố chăm sóc rất cẩn thận.


Bên cô con gái nhỏ, Beckham trung thành với áo phông, quần jeans và mũ nồi. Kể từ sau khi từ giã sự nghiệp sân cỏ, Beck dành nhiều thời gian cho các con đặc biệt là nhóc Harper bởi cô bé là thành viên nữ thứ 2 trong gia đình. Beck và Vic cũng rất thích có con gái sau khi sinh ra 3 cậu nhóc tinh nghịch.


Thời gian gần đây, vì Vic bận rộn với công việc, Beck luôn là người ở bên các con và đưa bọn trẻ đi chơi. Anh luôn tỏ ra là ông bố tốt và chiều chuộng các con.Xem thêm chủ đề: Harper toc dai, Harper, Harper 2014, David Beckham, sao Hollywood, Victoria Beckham, the gioi sao nhi, hau truong, lang sao, ngoi sao, chuyen cua sao, bao phu nu
Đăng ký: Bản tin Phụ nữ & Gia Đình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét